"Hoàng tử gió" chết trong căn hộ đi thuê, không một lời để lại, từng gọi điện cho nhiều người nhưng... không ai bắt máy

Trước khi mất, một người bạn của "Hoàng tử gió" chia sẻ, vào trưa 5/10, anh đã gọi điện cho nhiều người nhưng không ai bắt máy.

Liên quan đến vụ "Hoàng tử gió" (tức Hoàng Đức Nhân, 29 tuổi, quê TX.Đông Triều, Quảng Ninh) tử vong tại chung cư ở H.Gia Lâm (Hà Nội), sáng nay (6/10), trao đổi với Thanh Niên, chỉ huy một đội nghiệp vụ của Công an H.Gia Lâm cho biết, mặc dù nạn nhân đã có kết quả test nhanh âm tính với Covid-19 nhưng vẫn phải chờ kết quả xét nghiệm PCR mới có thể tiến hành pháp y.

"Hoàng Tử Gió" ra đi không nhắn nhủ ai, từng gọi điện cho nhiều người nhưng... ai cũng bận - Ảnh 1.

Người dân theo dõi bên ngoài hiện trường

Cũng theo nguồn trên, căn hộ mà Hoàng Đức Nhân được phát hiện treo cổ tử vong là của một người bạn thuê tại một chung cư trên địa bàn xã Đa Tốn (H.Gia Lâm). Khoảng 2 ngày trước, "Hoàng tử gió" đến chơi và ở lại. 

Khoảng 19 giờ tối qua, 5/10, trong lúc 2 người bạn đi ra ngoài mua đồ thì nạn nhân treo cổ ở cửa phòng ngủ.

"Hoàng Tử Gió" ra đi không nhắn nhủ ai, từng gọi điện cho nhiều người nhưng... ai cũng bận - Ảnh 2.

Nhiều người biết đến "Hoàng tử gió" với vẻ ngoài ưa nhìn, hình xăm "đẹp mắt" và thường xuất hiện cùng các "giang hồ mạng"

Được biết, hiện tượng mạng sinh năm 1992 ở chung với 2 nam thanh niên khác là L.H.Đ và T.X.P trong căn hộ họ thuê 4-5 tháng nay với mục đích để kinh doanh. Trước khi mất, một người bạn của "Hoàng tử gió" chia sẻ, vào trưa 5/10, anh đã gọi điện cho nhiều người nhưng không ai bắt máy.

"Trưa nay anh đã gọi điện thoại cho rất nhiều người, mình nghĩ là anh ấy đang muốn trăn trối, nhưng ai cũng bận", anh P. nói.

Trước đó, khi "Hoàng tử gió" qua đời, một tài khoản đã hé lộ tin nhắn của mình với đàn anh. Nội dung cuộc trò chuyện, "Hoàng tử gió" tiết lộ anh vẫn khỏe nhưng công việc kinh doanh không thuận lợi.

Tuy nhiên, anh vẫn an ủi đàn em: "Anh vẫn khỏe, dịch bệnh kéo dài nên công việc không thuận lợi, nhưng tình hình khó khăn chung, từ từ để mọi thứ dần trở về quỹ đạo thôi".

Hiện Công an xã Đa Tốn và Công an huyện Gia Lâm vẫn đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc.


Chia sẻ
Đọc thêm