Hoàng tử George gây ngạc nhiên với vẻ ngoại hình thay đổi rõ rệt trong bức ảnh mới nhất mừng sinh nhật tròn 7 tuổi

Vào ngày hôm nay (22/7), Hoàng tử George đã chính thức tròn 7 tuổi. Nhân dịp đặc biệt này, Cung điện hoàng gia đã công bố 2 bức hình mới nhất của đứa trẻ cho thấy vẻ ngoại hình thay đổi rõ rệt của cậu bé.

Vào ngày hôm nay, con trai đầu lòng của vợ chồng Công nương Kate đã tròn 7 tuổi. Nhân dịp ý nghĩa này, theo truyền thống, Cung điện Kensington đã công bố hai bức hình mới nhất của Hoàng tử George.

Những bức hình này tiếp tục do chính tay Công nương Kate chụp vào hồi đầu tháng 7 tại nhà riêng của họ ở Sandringham. Hai tấm hình mới nhất của Hoàng tử George đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của công chúng và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Không còn là một đứa trẻ mũm mĩm với những chiếc áo sơ mi cổ Peter Pan truyền thống, giờ đây tiểu hoàng tử đã cao lớn, mái tóc vàng nâu bồng bềnh đầy lãng tử và nụ cười rạng rỡ. Cậu bé trông chững chạc, năng động và khỏe khoắn trong chiếc áo phông.

Hoàng tử George gây ngạc nhiên với vẻ ngoại hình thay đổi rõ rệt trong bức ảnh mới nhất mừng sinh nhật tròn 7 tuổi - Ảnh 1.

Hoàng tử George gây ngạc nhiên với vẻ ngoại hình thay đổi rõ rệt trong bức ảnh mới nhất mừng sinh nhật tròn 7 tuổi - Ảnh 2.

Hoàng tử George chững chạc, rạng rỡ trong những bức ảnh mừng tuổi mới.

Hoàng tử George hiện đứng thứ 3 trong danh sách thừa kế ngai vị, cậu bé chỉ đứng sau ông nội và bố William. Sẽ trở thành một vị vua trong tương lai nhưng Hoàng tử George được cha mẹ tạo điều kiện tốt nhất để cậu bé phát triển như những đứa trẻ bình thường khác.

Vợ chồng Công tước xứ Cambridge cho hay họ cố gắng cân bằng mọi thứ để Hoàng tử George không phải chịu quá nhiều áp lực. Khi xuất hiện trước công chúng, tiểu hoàng tử là một cậu bé có phần nghiêm túc, dè dặt hơn so với em gái Charlotte của mình. Trong khi đó, những người gần gũi cậu bé cho hay George là một đứa trẻ thận trọng và rất nhạy cảm.

Người hâm mộ hoàng gia đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến hoàng tử nhỏ và nhận xét rằng cậu bé ngày càng giống Hoàng tử William với gương mặt điển trai và nụ cười tỏa nắng. Nhiều người đánh giá rằng tiểu hoàng tử đã lớn lên trong một môi trường tốt, tràn ngập tình yêu thương bên gia đình, người thân và bạn bè.

Hoàng tử George gây ngạc nhiên với vẻ ngoại hình thay đổi rõ rệt trong bức ảnh mới nhất mừng sinh nhật tròn 7 tuổi - Ảnh 3.

Hoàng tử George từng gây ấn tượng với vẻ ngoài mũm mĩm, đáng yêu.

Hoàng tử George gây ngạc nhiên với vẻ ngoại hình thay đổi rõ rệt trong bức ảnh mới nhất mừng sinh nhật tròn 7 tuổi - Ảnh 4.

George được nhận xét là giống bố William hồi nhỏ.

Được biết, tiệc sinh nhật của Hoàng tử George sẽ tổ chức riêng tư, giản dị tại nhà riêng của vợ chồng Công nương Kate. Vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 mà sinh nhật của tiểu hoàng tử sẽ chỉ có các thành viên trong gia đình nhỏ của cậu bé nhưng vợ chồng Hoàng tử William khẳng định họ sẽ đem đến cho con trai lớn của mình một ngày sinh nhật thật ý nghĩa.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm