Hoàng Thùy Linh công khai đăng ảnh Gil Lê lên trang cá nhân, cách xưng hô khiến ai cũng bất ngờ

Có vẻ như ngày "công khai" của cặp đôi Hoàng Thùy Linh - Gil Lê không còn xa.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoàng Thùy Linh đã chia sẻ loạt ảnh hội bạn thân showbiz cùng tụ hội mừng sinh nhật Gil Lê. Trong ảnh, cả nhóm bạn thân gồm những gương mặt nổi tiếng như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Khả Ngân, Minh Hằng... sánh bước bên nhau khiến nhiều người vô cùng hứng thú.

Hoàng Thùy Linh công khai đăng ảnh Gil Lê lên trang cá nhân, cách xưng hô khiến ai cũng bất ngờ  - Ảnh 1.

Được biết, đây là hội bạn thân showbiz vô cùng nổi tiếng của Hoàng Thùy Linh và mối quan hệ này đã được duy trì từ khá lâu.

Điều đáng nói, trong ảnh Hoàng Thùy Linh ngồi ngay sát Gil Lê thay vì tránh né như trong những tấm hình chụp chung khác.

Hoàng Thùy Linh công khai đăng ảnh Gil Lê lên trang cá nhân, cách xưng hô khiến ai cũng bất ngờ  - Ảnh 2.

Hoàng Thùy Linh công khai đăng ảnh Gil Lê lên trang cá nhân, cách xưng hô khiến ai cũng bất ngờ  - Ảnh 3.

Không chỉ vậy, nhiều người khá bất ngờ về cách xưng hô của Hoàng Thùy Linh dành cho Gil Lê. Cô nàng vui vẻ viết: "Mừng sinh nhật bé Trúc". Cách gọi dễ thương của Hoàng Thùy Linh dành cho Gil Lê khiến mọi người vô cùng thích thú. 

Tin đồn về chuyện hẹn hò của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê luôn là đề tài nhận được sự quan tâm của đông đảo fan hâm mộ. Tuy nhiên, cả hai đều giữ im lặng trước thông tin này và dành cho nhau sự quan tâm vô cùng đặc biệt.

Chia sẻ
Đọc thêm