Hoàng Thùy Linh bị soi chiếc mũi "xiêu vẹo" trên truyền hình, netizen độc mồm đào bới cả quá khứ

Qua bao nhiêu năm mà Hoàng Thùy Linh vẫn bị tấn công trên mạng xã hội vì quá khứ!

Hoàng Thùy Linh vừa tham gia chương trình truyền hình Bài hát đầu tiên với vai trò khách mời. Xuất hiện trong những trang phục tươi tắn, trẻ trung, Hoàng Thùy Linh gây ấn tượng bởi nhan sắc ngày càng mặn mà, đằm thắm.

Trong chương trình, Hoàng Thùy Linh trình diễn những ca khúc vừa ra mắt của mình. Dưới sự hỗ trợ của vũ đoàn, các tiết mục đều để lại ấn tượng với người xem.

Tuy nhiên, khi ngồi giao lưu cùng các MC Anh Tuấn - Hương Giang, Hoàng Thùy Linh lại bị soi vì chiếc mũi "xiêu vẹo" lạ thường. Chẳng hiểu do đánh khối không tốt hay góc chụp gây hiểu nhầm hay còn có lý do gì khác mà mũi Hoàng Thùy Linh lại bị "xiêu vẹo".

Hoàng Thùy Linh tham gia show giải trí, chiếc mũi "xiêu vẹo" bị soi ngay, netizen độc mồm đào bới cả quá khứ  - Ảnh 1.

Chẳng hiểu do góc chụp hay lỗi make up thế nào mà mũi Hoàng Thùy Linh lại xiêu vẹo thế này.

Chưa dừng lại ở đó, khi hình ảnh Hoàng Thùy Linh tham gia Bài hát đầu tiên được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều khán giả đã bình luận về cô với hàm ý tiêu cực. Một số người lôi lại quá khứ lộ clip nóng từ 10 năm trước để chỉ trích Hoàng Thùy Linh. Lời lẽ tục tĩu xuất hiện dày đặc trong bài viết về Hoàng Thùy Linh khiến "người qua đường" cũng phải ngán ngẩm!

Đã là thời nào rồi mà vẫn còn tấn công nghệ sĩ vì chuyện quá khứ?

Trước đó, Hoàng Thùy Linh đã ra mắt tự truyện để tự mình khép lại nỗi đau quá khứ. Trong tự truyện này, Hoàng Thùy Linh thẳng thắn đối mặt với những chuyện buồn sau khi scandal clip nóng nổ ra.

Hoàng Thùy Linh tham gia show giải trí, chiếc mũi "xiêu vẹo" bị soi ngay, netizen độc mồm đào bới cả quá khứ  - Ảnh 2.

Hoàng Thùy Linh tham gia show giải trí, chiếc mũi "xiêu vẹo" bị soi ngay, netizen độc mồm đào bới cả quá khứ  - Ảnh 3.

Hoàng Thùy Linh từng chia sẻ: "Trong giai đoạn đó, tôi chỉ ở trong 4 bức tường, chẳng dám đi đâu và ra khỏi nhà. Lúc ấy, tôi chứng kiến rất nhiều bạn trẻ khác đang đứng ở nơi tôi từng đứng, thực hiện khao khát của mình, đam mê ước mơ của mình. Họ rất hạnh phúc và họ có tương lai. Còn tôi, tôi không biết mình đã vứt tương lai của mình từ lúc nào và trong một quãng thời gian rất dài".

Hoàng Thùy Linh tham gia show giải trí, chiếc mũi "xiêu vẹo" bị soi ngay, netizen độc mồm đào bới cả quá khứ  - Ảnh 4.

Hoàng Thùy Linh tham gia show giải trí, chiếc mũi "xiêu vẹo" bị soi ngay, netizen độc mồm đào bới cả quá khứ  - Ảnh 5.

"Thực lòng, lúc đó tôi không muốn làm gánh nặng cho bố mẹ. Tôi nghĩ, nếu mình không làm một điều gì đó thì 10 năm sau, hiện tại của tôi vẫn là như vậy, không có một sự chuyển biến nào cả. Tôi đứng giữa lựa chọn: bây giờ cô Linh sẽ trở thành một kẻ hữu ích hay kẻ vô dụng? Có những đêm tôi mất ngủ, đặt tay lên trán suy nghĩ và tự hỏi mình rằng, nếu các bạn trẻ giống như tôi - đang ở trong giai đoạn đẹp đẽ, sung sức nhất của cuộc đời cũng gặp khó khăn, gặp biến cố thì tương lai sẽ như thế nào? Và tôi quyết định, mình không thể là gánh nặng nữa".

Chia sẻ
Đọc thêm