Hoàng quý phi Thái Lan mắt đỏ hoe, rưng rưng khóc khi làm tình nguyện cùng câu chuyện nhỏ cho thấy phẩm chất cao quý của bà "gây sốt" MXH

Những người hâm mộ đã chia sẻ những hình ảnh rất đời thường mà không kém phần đặc biệt của Hoàng quý phi Thái Lan để cho thấy phẩm chất cao quý khó ai có được của bà.

Hoàng quý phi Thái Lan đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và cộng đồng mạng trong nước, không hề thua kém so với Hoàng hậu Suthida. Một loạt hình ảnh chụp lại những hoạt động của bà trong suốt thời gian qua, kể từ khi được phục vị đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Mới đây, những bức hình cho thấy Hoàng quý phi với đôi mắt đỏ hoe, rưng rưng khóc đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Những bức hình được chụp trong thời gian khác nhau nhưng đều cho thấy Hoàng quý phi xúc động khi có hoạt động thăm hỏi và giao lưu với người dân địa phương.

Hình ảnh Hoàng quý phi mắt đỏ hoe, rưng rưng khóc gây ấn tượng mạnh với dân chúng.

Nhiều người cho rằng, Hoàng quý phi rơi nước mắt vì bà quá xúc động trước tình cảm nồng hậu mà người dân dành cho mình. Số khác thì cho rằng, có lẽ vì chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của người dân trong các hoạt động từ thiện nên đã khiến bà chảy nước mắt.

Đặc biệt, cộng đồng mạng còn chia sẻ câu nói giản dị mà tràn đầy ấm áp của Hoàng quý phi dành cho một cụ bà. Câu chuyện này được một phóng viên nổi tiếng Thái Lan có tên là Wassana Nanuam chia sẻ và cũng nhanh chóng được các trang tin đăng tải lại. Theo đó, trong một lần đi tham gia hoạt động tình nguyện, trong lúc ngang qua một cửa hàng tạp hóa, một bà cụ đã quỳ xuống để cúi chào Hoàng quý phi thể hiện sự thành kính của mình.

Hoàng quý phi ngay sau đó đã ngồi xuống, đỡ lấy đôi bàn tay của bà và nói rằng: "Bà không cần phải làm như vậy với cháu đâu". Chính câu nói khiêm tốn và giản dị của Hoàng quý phi đã khiến bà chinh phục nhiều trái tim của người dân Thái Lan. Cho đến nay, câu chuyện này vẫn được chia sẻ trên mạng xã hội.

Hoàd - Ảnh 1.

Hình ảnh gây xúc động của Hoàng quý phi Thái Lan.

Trên thực tế, trong các chuyến đi thăm địa phương, Hoàng quý phi Thái Lan luôn thể hiện sự gần gũi, thân thiện và vui vẻ của mình. Bà nhiệt tình giao lưu với dân chúng và không ngừng nở nụ cười tươi rạng rỡ khi trò chuyện với họ. Dù gần 1 năm vắng bóng vì bị phế truất nhưng không vì thế mà sức nóng của Hoàng quý phi bị giảm nhiệt.

Trái lại, sau khi được phục vị, hình ảnh của Hoàng quý phi lại được phủ sóng mạnh mẽ hơn. Nhiều người dùng mạng đã ca ngợi hết lời Hoàng quý phi với những phẩm chất cao quý, luôn hết lòng vì người dân Thái Lan. 

Hoàng quý phi Thái Lan đã xây dựng một hình ảnh đẹp trong lòng công chúng.

Nguồn: Kapook 

Chia sẻ
Đọc thêm