Hoàng quý phi Thái Lan lần đầu thực hiện nhiệm vụ hoàng gia một mình sau khi phục vị, gây ấn tượng mạnh nhưng lộ chi tiết gây khó hiểu

Mới đây, Hoàng quý phi Thái Lan đã xuất hiện một mình để tham gia hoạt động đầy ý nghĩa cùng với đội tình nguyện.

Vào ngày 15/10, các trang tin Thái Lan cho biết, Hoàng quý phi đã tham dự một hoạt động tình nguyện ở huyện Muang Sam Sip, tỉnh Ubon Ratchathani. Đây là lần đầu tiên Hoàng quý phi thực hiện nhiệm vụ hoàng gia một mình kể từ khi được phục vị cho đến nay.

Trước đó, vào ngày 10/10, Hoàng quý phi đã chính thức xuất hiện trở lại cùng các thành viên hoàng gia tham dự một số hoạt động kỷ niệm truyền thống. Hoàng quý phi Sineenat đã chủ trì hoạt động tình nguyện dọn dẹp vệ sinh môi trường vì sự phát triển của cộng đồng để đánh dấu tưởng niệm ngày mất của cố Quốc vương Bhumibol Adulyadej.

Hoàng quý phi Thái Lan lần đầu thực hiện nhiệm vụ hoàng gia một mình sau khi phục vị, tạo ấn tượng mạnh mẽ nhưng để lộ chi tiết gây khó hiểu - Ảnh 1.

Hoàng quý phi Thái Lan thực hiện nhiệm vụ hoàng gia một mình.

Ban đầu, Hoàng quý phi xuất hiện trong trang phục truyền thống tại sân bay. Sau đó, khi thực hiện hoạt động tình nguyện, bà Sineenat thay đổi trang phục năng động hơn. Những bức hình được chia sẻ trên truyền thông cho thấy, Hoàng quý phi cùng đội tình nguyện thu gom, xử lý những cây lục bình để làm sạch kênh rạch.

Hoàng quý phi tạo ấn tượng mạnh mẽ bằng sự hòa đồng, thân thiện với mọi người cùng nụ cười rạng ngời trên gương mặt. Tuy nhiên, bà gây thắc mắc bởi một chi tiết khó hiểu. Đó là trong khi mọi người đều đeo găng tay để thực hiện hoạt động tình nguyện thì Hoàng quý phi dùng tay không. 

Hoàng quý phi Thái Lan lần đầu thực hiện nhiệm vụ hoàng gia một mình sau khi phục vị, tạo ấn tượng mạnh mẽ nhưng để lộ chi tiết gây khó hiểu - Ảnh 2.

Hoàng quý phi Thái Lan lần đầu thực hiện nhiệm vụ hoàng gia một mình sau khi phục vị, tạo ấn tượng mạnh mẽ nhưng để lộ chi tiết gây khó hiểu - Ảnh 3.

Hoàng quý phi Thái Lan lần đầu thực hiện nhiệm vụ hoàng gia một mình sau khi phục vị, tạo ấn tượng mạnh mẽ nhưng để lộ chi tiết gây khó hiểu - Ảnh 4.

Hoàng quý phi Thái Lan gây ấn tượng mạnh mẽ bởi sự năng nổ, hòa đồng của mình nhưng lại gây khó hiểu với chi tiết không đeo găng tay như những người khác.

Một số ý kiến cho rằng Hoàng quý phi chỉ thực hiện một phần hoạt động, chủ yếu vẫn là các tình nguyện viên tham gia dọn dẹp vệ sinh kênh rạch nên bà Sineenat không đeo găng tay như mọi người. 

Trong khi đó, Hoàng hậu Suthida và Quốc vương lại thực hiện một số nhiệm vụ hoàng gia ở Bangkok, thu hút sự chú ý của dân chúng. Mới đây, bà Suthida đã trở thành tâm điểm chú ý khi nhận cùng lúc 39 bằng danh dự và không ngừng thể hiện tình cảm gắn bó với nhà vua.

Nguồn: Khaosod

Chia sẻ
Đọc thêm