Hoảng hốt trước hành động tung con lên trời của chồng Á hậu Hoàng Oanh, cộng đồng mạng tranh cãi

Chồng Tây của Hoàng Oanh cũng đã nhanh chóng lên tiếng khi nhiều người góp ý về hình ảnh gây "thót tim" này.

Mới đây, ông xã Hoàng Oanh đã đăng tải hình ảnh nô đùa cùng con trai ở biển. Tuy nhiên, bức ảnh lại khiến nhiều người giật mình khi chồng Hoàng Oanh tung con lơ lửng trên trời.

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè và người hâm mộ của vợ chồng Hoàng Oanh đã để lại lời góp ý về hành động của người bố. Một số người còn thể hiện sự sợ hãi thay cho em bé khi xem bức ảnh này và bày tỏ sự lo lắng: "Nhìn ảnh mà sợ ông Max té quá", "Max dễ thương quá, nhưng có thể là cậu bé rất sợ đấy", "Không biết mình bình luận như này đúng hay không nhưng mình cũng quan tâm tới bé Max thôi. Không nên tung hứng trẻ kiểu như vậy, trẻ sẽ dễ bị lồng ruột nguy hiểm lắm ạ. Mong ba mẹ Max lưu ý",...

Chồng Tây của Hoàng Oanh khiến dân tình "thót tim" với màn tung con lơ lửng giữa không trung và đây là cảm xúc của bé lúc đó - Ảnh 1.

Hình ảnh khiến mọi người "thót tim" của chồng và con trai Hoàng Oanh

Cộng đồng mạng tranh cãi vì hành động tung con lên trời của ông xã Á hậu Hoàng Oanh - Ảnh 2.

Tuy nhiên có vẻ như cậu nhóc lại rất thích thú thay vì sợ hãi

Ngay sau khi được mọi người hỏi han, góp ý, ông xã Hoàng Oanh cũng đã lên tiếng giải thích: "Không đâu. Con trai rất thích thú khi tôi làm như vậy. Cậu nhóc còn liên tục cười lớn nữa cơ".

Cộng đồng mạng tranh cãi vì hành động tung con lên trời của ông xã Á hậu Hoàng Oanh - Ảnh 3.

Hai bố con đã chơi đùa rất vui vẻ chứ không có chuyện bé sợ hãi như mọi người lo lắng

Cộng đồng mạng tranh cãi vì hành động tung con lên trời của ông xã Á hậu Hoàng Oanh - Ảnh 4.

Hiện tại, Hoàng Oanh và con trai đang sống cùng chồng tại Singapore. Gia đình 3 người thường xuyên có những chuyến đi chơi và luôn chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc lên mạng xã hội khiến mọi người ngưỡng mộ.


Chia sẻ
Đọc thêm