Hoảng hốt phát hiện thú cưng lẻn vào phòng con gái đang ngủ, người mẹ định chạy lên nhưng hình ảnh trong camera khiến bà không khỏi nghẹn ngào

Chú thú cưng đã lẻn vào phòng bé gái để lén lút làm chuyện này.

Ở nhiều gia đình, thú cưng có vai trò rất đặc biệt, trở thành người bạn thân thiết của mọi người. Kể cả khi có con nhỏ, những chú thú cưng cũng được đồng hành như một thành viên và lớn dần cùng với các em bé. 

Mới đây, một người mẹ đã chia sẻ một đoạn video do camera ghi lại trong nhà mình. Cụ thể, sau khi cho con gái ngủ, người mẹ đã đi xuống bếp và chỉ theo dõi con qua camera. Bất ngờ lúc này, chú thú cưng lẻn vào và có hành động bất ngờ trên giường của bé. 

Phát hiện bé gái đắp chăn nhưng riêng phần chân vẫn hở ra, chú cún cưng đã lên tận cũi rồi tìm cách lấy chăn đắp lại. Hành động nhẹ nhàng nhưng nhanh nhẹn, dứt khoát của chú cún trông vô cùng đáng yêu khiến người mẹ và những ai chứng kiến đoạn video đều phải tan chảy. 

Chú chó cưng và hành động siêu tình cảm lúc em bé ngủ

Dưới phần bình luận, khoảnh khắc đáng yêu này đã nhận về vô số lượt like, share và bình luận từ mọi người. Tình bạn giữa các em bé và những chú cún cưng của mình lúc nào cũng dễ thương và hồn nhiên như vậy. 

fdfdf - Ảnh 2.

Cứ ngủ ngoan nhé, có tớ đây rồi!

fdfdf - Ảnh 3.

Một người bạn siêu to khổng lồ và tình yêu cũng đong đầy như thế.

fdfdf - Ảnh 4.

Chiếc gối êm hơn tất thảy mọi chiếc gối trên đời này.

fdfdf - Ảnh 5.

Cho tớ xem có mềm mại không nào!

fdfdf - Ảnh 6.

Cùng nhau ngắm cảnh thôi, yên bình quá phải không?

fdfdf - Ảnh 7.

Có tớ ở bên cứ yên tâm nhé, dựa mãi cũng được!

fdfdf - Ảnh 8.

Chúng ta sẽ cùng nhau lớn lên nhé!

fdfdf - Ảnh 9.

Khoảnh khắc yêu nhất là đây!

fdfdf - Ảnh 10.

Đi ngủ mà có 2 vệ sĩ này thì còn gì sợ nữa?

fdfdf - Ảnh 11.

Em bé tí xíu và người bạn thân thiết của mình.

fdfdf - Ảnh 12.

Để tớ kiểm tra xem có phải cậu đang ngủ ngoan không nào?

https://afamily.vn/hoang-hot-phat-hien-thu-cung-len-vao-phong-con-gai-dang-ngu-nguoi-me-dinh-chay-len-nhung-hinh-anh-trong-camera-khien-ba-khong-khoi-nghen-ngao-20220213155316192.chn
Chia sẻ
Đọc thêm