Hoảng hốt huy động toàn bộ nhân viên vây bắt báo đốm hoang dã xổng chuồng, cảnh sát tẽn tò, được phen "cười ra nước mắt" ngay khi tiếp cận con vật

Nhận được tin báo của người dân địa phương, cảnh sát bang Oregon, Mỹ huy động rất nhiều nhân viên vào việc. Nhưng diễn biến phút cuối khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Sáng ngày 19/12, văn phòng Cảnh sát Quận Multnomah, thuộc bang Oregon, Mỹ đã nhận được 1 tin cấp báo từ người dân địa phương. Người này cho biết, họ đã nhìn thấy một con mèo lớn có đốm, hay chính xác hơn là 1 con báo đang nằm nghỉ ngơi ở khu vực Green Hills, gần Sở thú Oregon.

Hoảng hốt huy động toàn bộ nhân viên vây bắt báo đốm hoang dã xổng chuồng, cảnh sát Mỹ tẽn tò, được phen "cười ra nước mắt" ngay khi tiếp cận con vật - Ảnh 1.

Hoảng hốt huy động toàn bộ nhân viên vây bắt báo đốm hoang dã xổng chuồng, cảnh sát Mỹ tẽn tò, được phen "cười ra nước mắt" ngay khi tiếp cận con vật - Ảnh 2.

Nhận được tin cấp báo của người dân địa phương về con vật lạ đang nằm giữa rừng, cảnh sát Mỹ đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, thành lập đội vây bắt.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, phía lực lượng chức năng đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, xử lý.

Phó cảnh sát trưởng Oregon, Mỹ đã huy động 1 lực lượng lớn nhân viên của mình đến hiện trường để vây bắt con vật. Đồng thời ông cũng liên lạc với Sở thú Oregon để xác nhận xem có con vật nào mất tích không?

Đại diện công viên đã xác nhận không có con thú nào xổng chuồng. Tuy nhiên, vị cảnh sát này vẫn đến hiện trường, tự mình tiếp cận con vật. Ông cẩn thận tiến từng bước nhỏ đến gần con báo, hồi hộp ra tín hiệu cho đồng đội chuẩn bị thực hiện cuộc vây bắt.

Ai ngờ đâu, đến phút cuối cùng, khi đã đến gần con báo lớn này, vị cảnh sát mới ngã ngửa phát hiện đó chỉ là... con thú nhồi bông. Không biết ai đã đặt nó ở đây và với mục đích gì, nhưng nó đã thực sự dọa người dân và phía cảnh sát hú hồn.

Hoảng hốt huy động toàn bộ nhân viên vây bắt báo đốm hoang dã xổng chuồng, cảnh sát Mỹ tẽn tò, được phen "cười ra nước mắt" ngay khi tiếp cận con vật - Ảnh 3.

Hoảng hốt huy động toàn bộ nhân viên vây bắt báo đốm hoang dã xổng chuồng, cảnh sát Mỹ tẽn tò, được phen "cười ra nước mắt" ngay khi tiếp cận con vật - Ảnh 4.

Ai ngờ đâu, giây phút cuối lại là con báo nhồi bông.

Ngay khi biết sự thật về con báo hoang xổng chuồng, cảnh sát tẽn tò và phá lên cười, vì họ chưa bao giờ rơi vào hoàn cảnh hài hước như vậy. Tuy nhiên văn phòng cảnh sát vẫn ra thông báo đề nghị người dân nên cẩn trọng khi phát hiện điều bất thường xung quanh nơi họ sinh sống. Đồng thời yêu cầu cư dân không vứt rác bừa bãi, đặc biệt là những loại rác dễ gây hiểu lầm như trường hợp trên.

"Chúng tôi khuyến khích tất cả mọi người cảnh báo tội phạm hoặc bất cứ điều gì mà bạn thấy bất thường hoặc đáng ngờ. Chúng tôi ở đây để phục vụ các bạn và sẽ làm tất cả vì sự an toàn của cộng đồng", bài đăng viết.

Hoảng hốt huy động toàn bộ nhân viên vây bắt báo đốm hoang dã xổng chuồng, cảnh sát Mỹ tẽn tò, được phen "cười ra nước mắt" ngay khi tiếp cận con vật - Ảnh 5.

Tuy nhiên cảnh sát Mỹ vẫn ra thông báo cho người dân về vụ việc này.

Theo Fox32chicago

Chia sẻ
Đọc thêm