Hoảng hốt cầu cứu vì có vụ cưỡng hiếp xảy ra ở bãi cỏ trước cửa nhà, người phụ nữ và cảnh sát chưng hửng khi biết sự thật quái đản

Nữ nhân chứng thấy đôi nam nữ quan hệ tình dục trên bãi cỏ ngay trước cửa nhà mình. Cô lo lắng rằng người phụ nữ đang bị cưỡng hiếp giữa thanh thiên bạch nhật nên hốt hoảng gọi báo cảnh sát.

Theo tờ Daily Star, sự việc xảy ra vào ngày 3/3/2021 nhưng gần đây tòa án địa phương mới tiến hành xét xử. Một người phụ nữ (không rõ danh tính) đã gọi điện cho cảnh sát đến khu vực đường Otterburn ở thị trấn rộng lớn Blackburn, hạt Lancashire (Anh) sau khi phát hiện có điều gì đó không ổn đang xảy ra ngay bãi cỏ trước cửa nhà mình.

Theo lời của công tố viên Peter Kelly, cảnh sát ban đầu nhận được cuộc gọi từ một người đàn ông, người đã nhìn thấy cặp đôi nam nữ cố gắng mở cửa một chiếc xe hơi như thể chiếc xe đó không phải của họ và có một vụ đột nhập xảy ra.

Hoảng hốt cầu cứu vì có vụ cưỡng hiếp xảy ra ở bãi cỏ trước cửa nhà, người phụ nữ và cả cảnh sát chưng hửng khi biết sự thật quái đản - Ảnh 1.

Khu vực nơi xảy ra sự việc.

Ngay sau đó, một nữ nhân chứng khác lại thấy đôi nam nữ quan hệ tình dục trên bãi cỏ ngay trước cửa nhà mình. Cô lo lắng rằng người phụ nữ đang bị cưỡng hiếp giữa thanh thiên bạch nhật nên hốt hoảng gọi báo cảnh sát. Nhưng, mọi chuyện không như người ngoài tưởng tượng.

Công tố viên Peter Kelly nói: "Ban đầu, nữ nhân chứng lo sợ cho phúc lợi của người phụ nữ kia, nhưng hóa ra cô ta tình nguyện hiến dâng thể xác của mình. Khi các sĩ quan cảnh sát đến hiện trường, họ đã phải chấm dứt trò "chim chuột" của đôi nam nữ và cho biết người phụ nữ ở trong tình trạng say khướt, không tỉnh táo".

Sau đó, cảnh sát xác định được danh tính người phụ nữ là Corallena Loveridge (31 tuổi). Tại phiên tòa sơ thẩm ở Blackburn, người phụ nữ này khai rằng trước khi cặp đôi bắt đầu quan hệ tình dục trên bãi cỏ bên ngoài nhà nhân chứng, họ đã cố gắng đột nhập vào ô tô.

Hoảng hốt cầu cứu vì có vụ cưỡng hiếp xảy ra ở bãi cỏ trước cửa nhà, người phụ nữ và cả cảnh sát chưng hửng khi biết sự thật quái đản - Ảnh 2.

Người phụ nữ gây hiểu nhầm là Corallena Loveridge (31 tuổi).

Loveridge cũng đã thừa nhận với cảnh sát rằng cô ta đã dùng hỗn hợp rượu và ma túy. Cô ta nói rằng bản thân cảm thấy rất tiếc và xấu hổ về những gì đã xảy ra đồng thời chấp nhận rằng nếu cô ta là nhân chứng, cô ta cũng sẽ bị sốc.

Loveridge đã nhận tội gây phẫn nộ cho công chúng, cố gắng đột nhập vào ô tô của người khác và không tuân thủ sự giám sát sau khi kết án.

Cô ta đã bị tuyên án lao động công ích trong một năm, cùng với lệnh giới nghiêm kéo dài 8 tuần từ 7 giờ tối đến 7 giờ sáng.

Cô ta cũng bị yêu cầu bồi thường 50 bảng Anh (1,5 triệu đồng) vì gây ra hốt hoảng cho nữ nhân chứng và 95 bảng Anh (gần 3 triệu đồng) phụ phí cho nạn nhân, cũng như khoản tiền phạt 80 bảng Anh (2,4 triệu đồng) vì không tuân thủ giám sát sau khi thụ án.

Nguồn: Daily Star

https://afamily.vn/hoang-hot-cau-cuu-vi-co-vu-cuong-hiep-xay-ra-o-bai-co-truoc-cua-nha-nguoi-phu-nu-va-canh-sat-chung-hung-khi-biet-su-that-quai-dan-20220121180808397.chn
Chia sẻ
Đọc thêm