Hoảng hồn với khoảnh khắc nhân viên công viên địa chất tử vong sau khi rơi tự do giữa không trung, nguyên nhân là vì một cơn gió to

Sự việc khiến những người có mặt tại hiện trường một phen hoảng sợ tột độ.

Chiều ngày 30/11, trang ETToday đưa tin về một tai nạn chết người vừa xảy ra tại Công viên địa chất núi lửa Đằng Xung, thành phố Bảo Sơn, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc). Một nhân viên làm việc tại đây đã rơi khỏi khinh khí cầu trước mặt hàng chục du khách.

Được biết vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 11h30 ngày 30/11, một du khách đã quay lại khoảnh khắc nạn nhân rơi khỏi khinh khí cầu. Qua video có thể thấy, nạn nhân đang cố gắng giữ chặt dây thừng nhưng vì gió quá mạnh nên anh đã rơi thẳng xuống mặt đất, tử vong tại chỗ.

Cảnh tượng kinh khủng đã khiến những người chứng kiến hoảng sợ tột độ và la hét không ngừng.

Hoảng hồn với khoảnh khắc nhân viên công viên địa chất tử vong sau khi rơi tự do giữa không trung, nguyên nhân là vì một cơn gió to - Ảnh 1.

Cảnh tượng nạn nhân rơi tự do giữa không trung.

Mới đây, một nhân viên ứng cứu khẩn cấp Đằng Xung tiết lộ, khoảng 11h30 ngày 30/11, các nhân viên của câu lạc bộ khinh khí cầu thuộc Công viên địa chất núi lửa Đằng Xung đang trong quá trình thu hồi khinh khí cầu thì không may gặp tai nạn.

Vào thời điểm đó, gió quá mạnh đã thổi khinh khí cầu bay lên bầu trời trở lại. Một nhân viên không kịp buông dây thừng ra và tránh đi nên đã bị gió cuốn lên không trung. Trong thùng khinh khí cầu cũng không có ai để kịp thời ứng cứu. Sau đó người này đã rơi thẳng xuống đất và tử vong tại chỗ.

Sau khi tai nạn xảy ra, các du khách đã được sơ tán. Đến 16 giờ cùng ngày, dự án khinh khí cầu này đã bị đình chỉ hoạt động. Theo một nguồn tin, giá trải nghiệm khinh khí cầu ở Công viên địa chất núi lửa Đằng Xung là 260 NDT (khoảng 915 nghìn đồng) cho 10 phút.

Hiện tại sự việc đang được điều tra thêm và tiến hành xử lý hậu quả.

Nguồn: ETToday

Chia sẻ
Đọc thêm