Hoàng gia Anh vui mừng thông báo đón thành viên nhí mới, thông tin về đứa trẻ "gây sốt" dư luận

Cung điện đã đưa ra thông báo mới về sự xuất hiện của thành viên nhí mới, thêm niềm vui cho gia đình hoàng gia.

Vào ngày 20/9, Hoàng gia Anh thông báo, Công chúa Beatrice, 33 tuổi, đã hạ sinh con gái đầu lòng vào ngày 18/9 vừa qua tại Bệnh viện Chelsea và Westminster ở London. Đứa trẻ nặng 2,7kg.

Em bé chưa được đặt tên và chưa công bố hình ảnh, sẽ đứng thứ 11 trong danh sách kế vị và là chắt thứ 12 của Nữ hoàng Anh. Đây cũng là thành viên nhí thứ 2 chào đời kể từ khi Hoàng tế Philip tạ thế hồi tháng 4 vừa qua. Em bé đầu tiên là Lilibet, con gái nhà Sussex chào đời đầu tháng 6.

HOT: Hoàng gia Anh vui mừng thông báo đón thêm thành viên nhí mới, thông tin về đứa trẻ gây sốt dư luận - Ảnh 1.

Công chúa nước Anh và chồng kết hôn năm ngoái.

Đứa trẻ là trái ngọt đầu tiên của Công chúa Beatrice với chồng Mapelli Mozzi, nhà tài phiệt triệu phú. Cặp đôi kết hôn vào tháng 7/2020 trong một đám cưới bí mật, hạn chế khách mời do đại dịch Covid-19.

Cung điện Buckingham cho biết thêm: "Cả hai bên gia đình của em bé đều đã nhận được thông báo và vô cùng vui mừng. Gia đình xin cảm ơn tất cả các nhân viên tại bệnh viện bởi sự chăm sóc tuyệt vời của họ. Công chúa và con gái đều đang trong tình trạng rất tốt.

Cặp đôi hoàng gia vô cùng háo hức muốn giới thiệu em bé tới anh trai của đứa trẻ là Christopher Woolf (con trai riêng của triệu phú Mapelli Mozzi)".

HOT: Hoàng gia Anh vui mừng thông báo đón thêm thành viên nhí mới, thông tin về đứa trẻ gây sốt dư luận - Ảnh 2.

HOT: Hoàng gia Anh vui mừng thông báo đón thêm thành viên nhí mới, thông tin về đứa trẻ gây sốt dư luận - Ảnh 3.

Hình ảnh gần đây của công chúa trước khi lâm bồn cho thấy cô vui vẻ và khỏe mạnh.

Theo Mirror, tuy không được Nữ hoàng Anh trao tước hiệu hoàng gia khi chào đời, em bé mới sinh vẫn có tước hiệu cao quý, do cha đứa trẻ, Edoardo Mapelli Mozzi, là bá tước ở Italy. Điều này đồng nghĩa việc bất cứ đứa con nào của anh cũng được quyền thừa hưởng tước hiệu bá tước hoặc nữ bá tước.

Bố của Edoardo, Bá tước Allessandro Mapelli Mozzi, từng nói với Daily Mail: "Edoardo là hậu duệ nam duy nhất đưa dõng dõi quý tộc của gia đình đến thế hệ tiếp theo. Edoardo là bá tước, vợ nó sẽ tự động thành nữ bá tước và bất cứ đứa con nào sinh ra cũng trở thành bá tước hoặc phụ nữ quý tộc".

Cách đây ít lâu, Công chúa nước Anh đã xuất hiện rạng rỡ trước khi lâm bồn. Cô trải qua thai kỳ khỏe mạnh và thường xuyên xuất hiện trước công chúng. Vào ngày 18/9, nhiều nguồn tin nội bộ cho biết, Công chúa Beatrice đã nhanh chóng vào viện sau khi có dấu hiệu sinh em bé.

Công chúa Beatrice là con của Hoàng tử Andrew (Công tước xứ York) và bà Sarah. Hoàng tử Andrew đang dính vào bê bối lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên trong quá khứ. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, gác lại những ồn ào xung quanh, Hoàng tử Andrew được cho là đã nhanh chóng đến bệnh viện để thăm con gái.

Nguồn: Sky News

Chia sẻ
Đọc thêm