Hoàng gia Anh đưa thông báo mới đầy sâu cay khiến vợ chồng Meghan phải xấu hổ ngẫm lại mình

Hoàng gia Anh đã có thông báo chứa nội dung đầy tinh tế nhằm nhắc nhở vợ chồng Harry - Meghan.

Truyền thông Anh đưa tin, các thành viên trong hoàng gia đều có mối quan hệ lâu dài với hàng trăm tổ chức từ thiện, đoàn thể và tổ chức chuyên nghiệp cũng như các hiệp hội. Tuy nhiên, trong những tháng gần đây, hoàng gia liên tục phải đối mặt với việc thiếu hụt người bảo trợ trong Cung điện.

Đầu tiên là việc Hoàng tử Andrew, con trai Nữ hoàng Anh dính vào bê bối lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên và có mối quan hệ mờ ám với tỷ phú ấu dâm. Sau đó là sự kiện Meghan và Harry quyết rời khỏi vị trí là thành viên cao cấp làm việc cho hoàng gia để xây dựng cuộc sống mới ở Mỹ. 

Dù gặp muôn vàn khó khăn nhưng hoàng gia Anh mới đây đã đưa ra thông báo cho thấy Nữ hoàng Anh dù ở tuổi 95 vẫn vô cùng vững vàng và hết lòng với hoàng gia Anh.

Hoàng gia Anh đưa thông báo mới đầy sâu cay khiến vợ chồng Meghan phải xấu hổ ngẫm lại mình - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh vẫn miệt mài làm việc ở tuổi 95.

Chia sẻ trên Twitter chính thức, Cung điện cho biết: "Nữ hoàng vẫn là người bảo trợ cho hơn 500 tổ chức. Trong số đó có một số tổ chức thuộc lĩnh vực âm nhạc @londonsymphony, @royalchoral và The Piobaireachd Society, nơi khuyến khích nghiên cứu âm nhạc cổ điển.

Nữ hoàng Anh từ lâu đã ủng hộ các tổ chức âm nhạc và thường xuyên tham dự nhiều sự kiện ủng hộ các nhạc sĩ trong suốt thời gian trị vì của bà".

Express đưa tin, việc Harry và Meghan rời hoàng gia đồng nghĩa với việc là quyền bảo trợ trước đây của họ sẽ được giao cho các thành viên hoàng gia khác hoặc nó sẽ bị để trống. Nhiều ý kiến cho rằng, thông báo mới nhất của hoàng gia nhằm nhắc nhở nhà Sussex về sự tận tụy và cống hiến hết mình của Nữ hoàng Anh dành cho chế độ quân chủ.

Hoàng gia Anh đưa thông báo mới đầy sâu cay khiến vợ chồng Meghan phải xấu hổ ngẫm lại mình - Ảnh 2.

Dù vợ chồng Harry rời hoàng gia nhưng Nữ hoàng Anh vẫn vững vàng.

Dù ở tuổi đã cao, Nữ hoàng Anh vẫn miệt mài với công việc của mình, chưa từng ca thán hoặc ca ngợi bản thân. Trong khi đó, nhà Sussex đảm nhiệm một số vị trí bảo trợ nhưng họ lại hướng tới việc muốn thương mại hóa, kiếm tiền cùng sự nổi tiếng từ các công việc khác. Nhiều ý kiến cho rằng, dòng thông báo ở trên cũng nhằm nhắc nhở vợ chồng Harry - Meghan rằng, dù có họ hay không, hoàng gia vẫn phát triển và duy trì các hoạt động bảo trợ lâu dài.

Rõ ràng, hoàng gia Anh cho thấy họ vẫn ổn và Nữ hoàng luôn có cách để thu xếp mọi chuyện sau bao sóng gió đã qua. Dù nhà Sussex có mang đến những tác động tiêu cực thì họ cũng khó lòng khiến hoàng gia tuột dốc như cặp đôi mong muốn. Trái lại giờ đây, Harry và Meghan ngày càng bị "thất sủng" ở Anh và Mỹ sau những gì họ đã gây ra.

Nguồn: Express

Chia sẻ
Đọc thêm