Hoàng Anh xuất hiện tại nhà riêng của "người tình tin đồn", thái độ với chồng cô gái này mới bất ngờ

Hoàng Anh đã vui vẻ tham dự tiệc sinh nhật con gái của "người tình tin đồn" tại nhà cô.

Mới đây, "người tình tin đồn" của diễn viên Hoàng Anh "Gạo nếp gạo tẻ" đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh trong tiệc sinh nhật con gái cô. Đáng chú ý là buổi tiệc được tổ chức tại nhà riêng này có mặt cả chồng và "bạn trai tin đồn" Hoàng Anh.

Hoàng Anh khá thoải mái khi chụp ảnh cùng "người tình tin đồn" và cả chồng của cô, không khí hoàn toàn vui vẻ như những người bạn. Thực chất, cả Hoàng Anh và "người tình tin đồn" của anh đều từng cho biết nam diễn viên và chồng của cô gái này đã quen nhau khá lâu và có mối quan hệ thân thiết. 

Qua động thái này, Hoàng Anh và "người tình tin đồn" đã tiếp tục khẳng định giữa hai người chỉ là quan hệ bạn bè, đồng nghiệp chứ không xảy ra chuyện tình cảm như lời đồn.

Hoàng Anh xuất hiện tại nhà riêng của "người tình tin đồn", thái độ với chồng cô gái này mới bất ngờ - Ảnh 2.

Hoàng Anh vui vẻ chụp ảnh cùng "người tình tin đồn" và chồng của cô

Hoàng Anh xuất hiện tại nhà riêng của "người tình tin đồn", thái độ với chồng cô gái này mới bất ngờ - Ảnh 3.

Tháng 12/2020, Hoàng Anh bị vợ cũ tố bội bạc, âm thầm bỏ nhà đi và ly hôn. Sau đó anh tiếp tục vướng tin đồn có tình mới khi liên tục xuất hiện cùng một cô gái, thậm chí có những màn thả thính công khai, hình ảnh tình tứ bên nhau. Tuy nhiên, "người tình tin đồn" và Hoàng Anh đã phủ nhận, đồng thời khẳng định những hình ảnh thân mật của hai người chỉ là để phục vụ công việc đóng phim chung.

Chia sẻ
Đọc thêm