Hoàng Anh và "người tình tin đồn" tiếp tục lộ bằng chứng hẹn hò dù một mực khẳng định chỉ là đồng nghiệp

Việc Hoàng Anh và "người tình tin đồn" cùng check-in một nơi, viết những dòng trạng thái tình tứ khiến cộng đồng mạng không khỏi nghi vấn.

Sau khi ly hôn vợ cũ, Hoàng Anh lại vướng tin đồn hẹn hò với một người bạn ở Mỹ. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các dự án công việc cho đến cuộc sống đời thường, không ngại có những hành động thân thiết khi chụp ảnh chung.

Mới đây, Hoàng Anh và "người tình tin đồn" lại tiếp tục đăng tải loạt ảnh check-in tại cùng một địa điểm, gây chú ý hơn là trạng thái "cảm thấy hạnh phúc", "cảm thấy được yêu" và những lời lẽ tình tứ mà cả hai chia sẻ lên trang cá nhân.

Nam diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" viết: "Mùa đông không lạnh. Chiếc khăn gió ấm. Người tình mùa đông. Trái tim mùa đông. Trái tim không ngủ yên. Trái tim còn trinh". Trong khi đó "bạn gái tin đồn" của anh thì chia sẻ: "Trời ban mỗi chữ duyên mình đừng nên bỏ lỡ, phải cố giữ nhau thì mới có nợ. Ở trên đời, để may mắn tìm một người mình thương chưa chắc cả đời đã có được... Và chúng ta... Hãy yêu nhau khi còn có thể... Bạn nào ghép câu sau giùm Thắm Bebe được không ạ?"

Hoàng Anh và "người tình tin đồn" tiếp tục lộ bằng chứng hẹn hò dù một mực khẳng định chỉ là đồng nghiệp - Ảnh 2.

Hoàng Anh và "người tình tin đồn" tiếp tục lộ bằng chứng hẹn hò dù một mực khẳng định chỉ là đồng nghiệp - Ảnh 3.

Hoàng Anh và "người tình tin đồn" tiếp tục lộ bằng chứng hẹn hò dù một mực khẳng định chỉ là đồng nghiệp - Ảnh 4.

Bạn gái tin đồn của Hoàng Anh còn thay ảnh bìa tình cảm bên nam diễn viên

Mặc dù trước đó, cả Hoàng Anh và cô gái này đều phủ nhận tin đồn hẹn hò, cho biết mối quan hệ của hai người chỉ là đồng nghiệp nhưng với những động thái trên, cộng đồng mạng không khỏi đặt nghi vấn.

Chia sẻ
Đọc thêm