Hoàng Anh "Gạo nếp gạo tẻ" và bạn gái tin đồn cùng lúc đăng ảnh "giường chiếu", lại còn gửi lời tình tứ cho nhau?

Dù luôn phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng Hoàng Anh và bạn gái tin đồn lại liên tục có những động thái khiến dân tình xôn xao.

Sau khi ly hôn, diễn viên Hoàng Anh "Gạo nếp gạo tẻ" vướng tin đồn hẹn hò với một cô gái thường xuyên làm việc cùng anh. Hai người thoải mái đăng lên mạng xã hội những hình ảnh tình tứ, gần gũi và luôn đồng hành với nhau trong công việc lẫn cuộc sống.

Mới đây, Hoàng Anh và bạn gái tin đồn gây bất ngờ khi cùng đăng ảnh "giường chiếu" vào một thời điểm. Hoàng Anh "thả thính" bằng lời bài hát: "Em ơi suốt đêm thao thức vì em, vì lời giã từ lúc anh ra về. Rằng mai đây anh lại đến, ước nguyện trọn một đời, là mình luôn luôn có đôi...".

Trong khi đó, bạn gái tin đồn của nam diễn viên cũng sử dụng đoạn lời khác của chính bài hát đó để viết chú thích: "Anh ơi nhớ thương, thương nhớ cả đêm, làm sao quên được phút giây êm đềm. Chờ mong sao cho trời sáng, đúng giờ mình hẹn ḥò, là đời quên hết sầu lo"

Hoàng Anh "Gạo nếp gạo tẻ" và bạn gái tin đồn cùng lúc đăng ảnh "giường chiếu", lại còn gửi lời tình tứ cho nhau? - Ảnh 3.

Dù phủ nhận chuyện hẹn hò nhưng động thái của Hoàng Anh và bạn gái tin đồn khiến dân tình không ngừng xôn xao.

Chia sẻ
Đọc thêm