Hoàn cảnh đáng thương của tài xế xe ôm bị đâm chết gần cổng bệnh viện: Ly thân vợ, sống lang thang, tô cơm chưa kịp ăn do bạn mang tới

Tài xế xe ôm bị đâm gục gần cổng bệnh viện đã ly thân với vợ, sống một mình bằng nghề chạy xe ôm. Mỗi sáng có người bạn đều đặn mang cơm đến, nhưng ngày xảy ra sự việc, khi người bạn này mang cơm đến thì nạn nhân đã bị đâm tử vong.

Vụ việc một tài xế xe ôm bị sát hại gần cổng Bệnh viện (BV) Nhi Đồng 1, bên cạnh còn tô cơm chưa kịp ăn đã khiến dư luận không khỏi bàng hoàng xót xa.

Theo đó, vào khoảng 5h sáng ngày 16/5, người dân đang ở gần khu vực cổng BV Nhi Đồng 1 hướng đường Lý Thái Tổ nghe tiếng la hét và thấy một đối tượng mặc áo đen dùng dao đâm người đàn ông mặc áo xe ôm công nghệ.

Sau đó, nạn nhân nằm gục tại chỗ còn hung thủ tẩu thoát khỏi hiện trường. Nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện nhưng đã tử vong do mất nhiều máu.

Hoàn cảnh đáng thương của tài xế xe ôm bị đâm chết gần cổng bệnh viện: Sống lang thang, tô cơm người bạn mang đến chưa kịp ăn - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Thời điểm diễn ra sự việc, nhiều người dân sống trên đường Lý Thái Tổ (quận 10) đã chứng kiến, khi nhớ lại sự việc ai nấy đều không khỏi bàng hoàng, kinh hãi. 

Ai nấy đều không khỏi xót xa cho số phận người đàn ông hiền lành. Theo người dân sống xung quanh cho biết, nạn nhân trước đây sống gần BV nhưng đã bán nhà và chỉ quay trở lại khu vực này mỗi ngày để hành nghề chạy xe kiếm sống. 

Một người bán nước trước cổng BV Nhi đồng 1 cho biết thêm, nạn nhân có vợ và 3 người con (2 trai, gái). Trước đây, gia đình ông sống cùng bà ngoại ở khu vực phường 9, quận 10. Sau khi bà ngoại mất, căn nhà trên cũng được dì và cậu bán đi, ông Bun về ở nhà mẹ vợ trên đường Dương Bá Trạc, quận 8. 

Tuy nhiên sau một thời gian ông với vợ ly thân, ông sống lang thang, chạy xe ôm kiếm sống, đến tối mắc võng ngủ trước hẻm 399 Lý Thái Tổ, phường 9, quận 10, thông tin trên Zing cho biết thêm.

Hoàn cảnh đáng thương của tài xế xe ôm bị đâm chết gần cổng bệnh viện: Sống lang thang, tô cơm người bạn mang đến chưa kịp ăn - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường.

Cũng theo nhân chứng này cho biết, tô cơm mà người đàn ông chưa kịp ăn là được một người bạn mang đến. Hàng ngày, người bạn này đều đặn mang cơm cho ông nhưng hôm nay người này mang đến thì phát hiện người đàn ông đã bị đâm chết nên đặt tô cơm lên xe máy rồi bật khóc.

Trước lúc bị đâm tử vong, người đàn ông đã bị tấn công một lần khi nạn nhân đang ngồi ở quán nước vỉa hè thì một người mặc áo đen cầm dao xông đến tấn công nhưng ông này né tránh được.

Người áo đen sau đó trốn đi, đến 15 phút sau quay lại tấn công nạn nhân một lần nữa.

Tại hiện trường, nạn nhân nằm trên lề đường, người dính đầy máu, trên xe nạn nhân còn sót lại một tô cơm chưa kịp ăn.

Hoàn cảnh đáng thương của tài xế xe ôm bị đâm chết gần cổng bệnh viện: Sống lang thang, tô cơm người bạn mang đến chưa kịp ăn - Ảnh 3.

Chiếc xe máy của nạn nhân và bát cơm chưa kịp ăn.

Như trước đó đã đưa tin, khoảng 5h sáng cùng ngày người dân đang ở gần khu vực cổng BV Nhi Đồng 1 hướng đường Lý Thái Tổ nghe tiếng la hét và thấy một đối tượng mặc áo đen dùng dao đâm người đàn ông mặc áo xe công nghệ.

Sau đó, nạn nhân nằm gục tại chỗ còn hung thủ tẩu thoát khỏi hiện trường.

Nhận tin báo, Công an quận 10 và lực lượng chức năng địa phương có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng.

Hoàn cảnh đáng thương của tài xế xe ôm bị đâm chết gần cổng bệnh viện: Sống lang thang, tô cơm người bạn mang đến chưa kịp ăn - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm