Hoài Linh tiết lộ con người của nghệ sĩ Chí Tài sau sân khấu

Chia sẻ trước đây của nghệ sĩ Hoài Linh về cố nghệ sĩ Chí Tài đã khiến nhiều người xúc động.

Chiều 9/12, thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời đã khiến cả showbiz Việt và đông đảo khán giả ngỡ ngàng. 

Khi còn sống, cố nghệ sĩ là người luôn được đồng nghiệp kính nể, khán giả yêu mến. Không chỉ các đàn em kính trọng mà ngay cả người bạn thân lâu năm của Chí Tài là nghệ sĩ Hoài Linh cũng luôn thể hiện sự nể phục con người của cố nghệ sĩ.

Hoài Linh tiết lộ con người của Chí Tài sau sân khấu: Anh là người ít nói, hiểu chuyện và luôn lắng nghe - Ảnh 2.

Hoài Linh và Chí Tài là bạn thân hơn 20 năm nay

Trong một lần giao lưu, Hoài Linh từng nhận xét Chí Tài là người anh cả tôn trọng, lắng nghe tất cả mọi người, không phân biệt vai vế nên sau 20 năm hai người chưa một lần cãi vã, to tiếng với nhau. Hai anh em luôn hiểu ý, thông cảm cho nhau và giúp đỡ nhau mỗi khi gặp khó khăn.

"Anh Chí Tài là anh cả của nhóm nghệ sĩ chúng tôi. Anh là người ít nói, hiểu chuyện và luôn lắng nghe ý kiến của mọi người. Nếu mọi người nói đúng, anh Tài luôn tôn trọng, không nề hà chuyện vai vế nhỏ hơn hay lớn.

Nếu nói tôi và anh Tài không hoàn toàn cãi vã là không đúng, vì ắt hẳn trong những buổi đi diễn hoặc hợp tác một dự án chung thì cũng bất đồng quan điểm. 

Tuy nhiên, anh Chí Tài giống như một người anh cả vậy, mọi chuyện anh đều đưa ra hướng giải quyết rất êm đẹp nên chúng tôi không bao giờ có chuyện lời qua tiếng lại với nhau", nghệ sĩ Hoài Linh nói.

Hoài Linh tiết lộ con người của Chí Tài sau sân khấu: Anh là người ít nói, hiểu chuyện và luôn lắng nghe - Ảnh 3.

Không chỉ trên sân khấu mà cả ở ngoài đời, hai nghệ sĩ cũng rất ăn ý.

Chia sẻ
Đọc thêm