Hoài Linh lại "thả thính" khiến loạt nghệ sĩ rộn ràng bình luận, em gái còn tranh thủ tuyển vợ cho danh hài

NS Hoài Linh gần đây thường xuyên tung những hình ảnh trẻ trung đến bất ngờ, khiến cả dàn sao Việt lẫn người hâm mộ thích thú.

Mới đây, NS Hoài Linh đã tiếp tục khiến dân tình được dịp trầm trồ khi đăng tải bức ảnh cực phong độ, bảnh bao với trang phục sơ mi trắng và vest. Bình thường NS Hoài Linh luôn gắn với hình ảnh nông dân, giản dị nhưng khi "lên đồ", anh cũng sang chảnh không kém ai. Thậm chí trong loạt ảnh gần đây, Hoài Linh còn trông trẻ ra rất nhiều.

Ngay lập tức, dàn sao Việt đã xôn xao bình luận ngay dưới bức ảnh của Hoài Linh. Từ Nhật Kim Anh, Thúy Nga, Nam Thư đến những sao nam như Huy Khánh, Tú Trung,... đều nhận xét Hoài Linh đẹp trai và trẻ trung trong hình ảnh này.

Hoài Linh lại "thả thính" khiến loạt nghệ sĩ rộn ràng bình luận, em gái còn tranh thủ tuyển vợ cho danh hài - Ảnh 1.

Thời gian gần đây NS Hoài Linh rất chăm "thả thính" bằng những hình ảnh phong độ, bảnh bao

Hoài Linh lại "thả thính" khiến loạt nghệ sĩ rộn ràng bình luận, em gái còn tranh thủ tuyển vợ cho danh hài - Ảnh 2.

Hoài Linh lại "thả thính" khiến loạt nghệ sĩ rộn ràng bình luận, em gái còn tranh thủ tuyển vợ cho danh hài - Ảnh 3.

Dàn sao Việt thích thú bình luận dưới bức ảnh của nam danh hài

Sau khi Hoài Linh "gây sốt" với những hình ảnh này, em gái của anh là ca sĩ Phương Trang cũng tranh thủ đăng tin tuyển vợ cho anh trai. Cô nêu rõ yêu cầu người vợ phù hợp với Hoài Linh là "biết đẻ, biết hát, biết đọc thơ, trồng hoa chăm kiểng, nấu ăn, làm bánh, biết chăm lo và chiều chuộng em gái út của chồng".

Hoài Linh lại "thả thính" khiến loạt nghệ sĩ rộn ràng bình luận, em gái còn tranh thủ tuyển vợ cho danh hài - Ảnh 5.

Không rõ bài đăng tuyển vợ cho Hoài Linh của Phương Trang là đùa hay thật nhưng chắc hẳn với một người được khán giả, đồng nghiệp yêu mến, tôn trọng như Hoài Linh thì sẽ rất nhiều chị em dành tình cảm ngưỡng mộ cho nam danh hài.

Chia sẻ
Đọc thêm