Hoài Linh khen Phương Mỹ Chi "diễn kinh khủng!"

Phương Mỹ Chi đã giành chiến thắng trong đêm diễn thứ 9 của "Gương mặt thân quen nhí" nhờ màn hóa thân thành mẹ quê ấn tượng.

Show diễn thứ 9 của Gương mặt thân quen nhí 2015 đã lên sóng vào đêm qua (27/11) với những tiết mục ấn tượng và cuốn hút. 6 cặp thí sinh gồm: Khương Ngọc – Hoàng Quân, Phương Mỹ Chi – Nam Cường, Trang Thư – Thúy Uyên, Bảo Ngọc – Phan Ngọc Luân, Minh Khang – Lan Phương, Gia Quý – Khánh Ngọc tiếp tục làm các giám khảo ngả nghiêng vì thích thú và kinh ngạc.

gương mặt thân quen nhí 12
6 cặp thí sinh của "Gương mặt thân quen nhí 2015"

gương mặt thân quen nhí 13
Mỹ Linh - Hoài Linh - Hồng Vân

Phương Mỹ Chi – Nam Cường: Thầy trò Nam Cường – Phương Mỹ Chi gây xúc động cho khán giả lẫn các giám khảo khi hóa thân thành ca sĩ Hà Phương thông qua ca khúc Mẹ tôi. Với lợi thế về dòng nhạc dân ca, Phương Mỹ Chi không gặp nhiều khó khăn khi tái hiện hình ảnh Hà Phương. Và để phần trình diễn thêm ấn tượng, cô bé 12 tuổi này đã dàn dựng một hoạt cảnh khá xúc động về người con trai sang nước ngoài lao động, trong đêm gió tuyết đã gọi điện về Việt Nam cho mẹ già. Vì quá thương nhớ con, người mẹ này đã qua đời khi cuộc điện thoại còn đang dang dở. Giám khảo Hoài Linh nhận xét rằng: “Quá tuyêt vời luôn. Chú không thể tưởng tượng được con diễn kinh khủng đến như vậy. Riêng về phần hát, con đã làm rất tốt. Đây chính là hình ảnh mà chú muốn tìm kiếm từ lâu và hôm nay đã tìm được”. 

gương mặt thân quen nhí 8

gương mặt thân quen nhí 9
Phương Mỹ Chi và Nam Cường

Giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Cô rất rung động với phần diễn của con. Con đã mang hết những cơ cực tuổi thơ của con vào vai diễn này. Cô rất thích tiết mục này”. Giám khảo Hồng Vân thì chia sẻ: “Ngay từ những phút đầu tiên, các bạn đã làm được những điều mà diễn viên chuyên nghiệp còn khó làm được. Con diễn rất tinh tế. Cô rất thích tiết mục này”. Phương Mỹ Chi – Nam Cường nhận được 36 điểm và trở thành người chiến thắng đêm thi thứ 9. 

gương mặt thân quen nhí
Phương Mỹ Chi và Nam Cường giành chiến thắng ở đêm diễn thứ 9

Tập 9 Gương mặt thân quen nhí: Phương Mỹ Chi - Nam Cường

Trang Thư - Thúy Uyên: Cô bé 9 tuổi Trang Thư cùng huấn luyện viên Thúy Uyên mở màn đêm thi thứ 9 bằng việc hóa thân thành Lady Gaga thông qua ca khúc Applause. Để thể hiện chất quái của bản gốc, Trang Thư – Thúy Uyên đã liên tục thay đổi trang phục và tóc trên sân khấu. Nhưng đặc biệt là dù biến hóa như thế nào thì Trang Thư vẫn xinh đẹp hút ánh nhìn. Nhận xét về Trang Thư giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Hôm nay con gái rất tuyệt. Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Thúy Uyên, con đã biến hóa khôn lường, hát rất tốt. Hôm nay cô không có điểm gì để chê con hết”.

gương mặt thân quen nhí 14

gương mặt thân quen nhí 15
Trang Thư hóa thân thành Lady Gaga

Tập 9 Gương mặt thân quen nhí: Trang Thư - Thúy Uyên

Riêng giám khảo Hoài Linh thì chia sẻ: “Tôi thương Thúy Uyên vì em phải vừa hát, vừa lo lắng, giúp cho Trang Thư hòan thành những phần hóa trang không bị lỗi nhịp với bài hát. Và khi em đã làm điều gì thì em luôn hết mình với công việc đó. Riêng bé Thư chú có lời khen con, chú khoái nhất lúc giao lưu con hát một câu chú nghe thật ấn tượng”. Trang Thư – Thúy Uyên nhận được 30 điểm.

gương mặt thân quen nhí 16

gương mặt thân quen nhí 17
Cô bé 9 tuổi liên tục thay đổi trang phục và tóc giả

Gia QuýKhánh Ngọc: Cô trò Khánh Ngọc – Gia Quý tiếp nối đêm thi với màn hóa thân thành Trúc Nhân thông qua ca khúc Bác làm vườn và con chim sâu. Trong tiết mục này, Gia Quý đảm nhận phần hát chính, Khánh Ngọc đóng vai con chim sâu múa phụ họa cho học trò. Nhờ nghiên cứu nhân vật và tập luyện kỹ, Khánh Ngọc – Gia Quý đã làm cho sân khấu Gương mặt thân quen nhí liên tục vỡ òa bởi những tiếng vỗ tay, cổ vũ. Nhận xét về tiết mục, giám khảo Hồng Vân cho biết: “Con chỉ cần có một chiếc răng khểnh là con thành Trúc Nhân chứ không phải Gia Quý nữa. Hình dáng hóa trang và hát của con cực giống. Hai cô cháu phối giọng với nhau rất hay, hóa quyện nhau tạo nên một bài rất hay. Cô chúc con nếu chọn sự nghiệp đứng trên sân khấu con sẽ thành công”. Gia Quý – Khánh Ngọc nhận được 28 điểm. 

gương mặt thân quen nhí 2

gương mặt thân quen nhí 3
Gia Quý và Khánh Ngọc

Tập 9 Gương mặt thân quen nhí: Gia Quý - Khánh Ngọc

Hoàng QuânKhương Ngọc: Hoàng Quân cùng huấn luyện viên siêu quậy Khương Ngọc náo loạn sân khấu Gương mặt thân quen nhí với tiết mục hóa thân thành ca sĩ Thái Lan Mario Maure. Để phần trình diễn thêm ấn tượng, Khương Ngọc làm xấu bản thân, tự vẽ răng đen và làm trò cười trên sân khấu. Không những thế Khương Ngọc còn làm bộ ba giám khảo Mỹ Linh – Hoài Linh – Hồng Vân cười không ngớt khi tái hiện lễ hội té nước sôi động. Để kiềm chế Khương Ngọc, Hoài Linh đã lên hẳn sân khấu bắt anh ngồi xuống đất. Lý do là vì hễ có giám khảo nào nhận xét là Khương Ngọc lại dùng súng nước bắn người đó. Nhận xét về tiết mục, giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Tiết mục này làm cho chỉ còn hình không còn tiếng. Tivi hỏng tiếng còn hình, đến anh Nghĩa còn bị liệu nói gì đến giám khảo chúng tôi. Đây là một tiết mục rất vui nhộn, nhưng cô để ý thấy Hoàng Quân bắt nhịp vào bài hơi cao, chắc phải cao đến nửa bài”. Khương Ngọc – Hoàng Quân nhận được 24 điểm. 

gương mặt thân quen nhí 4

gương mặt thân quen nhí 5
Hoàng Quân và Khương Ngọc

Tập 9 Gương mặt thân quen nhí: Hoàng Quân - Khương Ngọc

Bảo NgọcPhan Ngọc Luân: Tiểu mỹ nhân 7 tuổi Bảo Ngọc gây cười không ngớt khi hóa thân thành ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thông qua ca khúc Ô kìa đời bỗng dưng vui. Huấn luyện viên Phan Ngọc Luân cũng kịp ghi dấu ấn khi đóng vai thiên thần, hướng dẫn Bảo Ngọc tìm lối thoát khỏi khu rừng rậm. Các giám khảo đều thống nhất cho rằng phần trình diễn của Bảo Ngọc cực kỳ cuốn hút, từ tạo hình, cách hát cho đến cử chỉ, điệu bộ đều gợi nhớ hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng. Giám khảo Hoài Linh cho biết: “Tôi thích cách xử lý micro của bé Bảo Ngọc, ngẫu hứng và rất giống. Con rất cố gắng để giống chú Đàm Vĩnh Hưng. Còn nói về sắc đẹp của con chú Đàm Vĩnh Hưng bằng cái móng tay. Mới có mấy tiết mục là thấy nhức đầu rồi”. Bảo Ngọc – Phan Ngọc Luân nhận được 32 điểm. 

gương mặt thân quen nhí 6

gương mặt thân quen nhí 7
Bảo Ngọc và Phan Ngọc Luân

Tập 9 Gương mặt thân quen nhí: Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân

Minh KhangLan Phương: Cô trò Lan Phương – Minh Khang khép lại đêm thi thứ 9 của Gương mặt thân quen nhí với tiết mục hóa thân thành EXO thông qua ca khúc Growl. Với bài hát này, Minh Khang đã tự nguyện một mình hát hết bài. Chính vì thế nên đôi chỗ cậu bé bị chệch choạng và mất nhịp. Nhận xét về tiết mục, giám khảo Hồng Vân cho biết: “Việc huấn luyện viên nhường cho thí sinh là rất tốt, nhưng trong tiết mục này thì phần hát mà để một mình MinhKhang là đuối cho con quá. Con nhảy thì không thua gì nhóm đó, con nhảy đẹp từ đầu đên cuối”. Riêng giám khảo Hoài Linh thì cho rằng: “Con vẫn là ẩn số của chú. Vũ đạo của con quá xuất sắc. Về phần hát con cũng có bất lợi là phải hát một mình chứ về ngoại hình các bước nhảy của con là quá tốt”. Kết quả cuối cùng, Minh Khang – Lan Phương nhận được 21 điểm. 

gương mặt thân quen nhí 10

gương mặt thân quen nhí 11
Minh Khang và Lan Phương

Tập 9 Gương mặt thân quen nhí: Minh Khang - Lan Phương
Chia sẻ
Đọc thêm