Hoài Lâm sau vụ ly hôn ồn ào: Ngoại hình xuống cấp, từng vào viện tâm thần... nhưng rồi bất ngờ công khai đính hôn

Việc Hoài Lâm công khai có bạn gái mới khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng.

Sáng 4/11, Hoài Lâm khiến cộng đồng mạng xôn xao khi công khai để trạng thái "đã kết hôn" trên trang Facebook cá nhân với một cô gái tên Kim Ngân. Đặc biệt, nam ca sĩ cũng chia sẻ khoảnh khắc ăn tối lãng mạn bên bạn gái mới.

Ngay sau khi công khai hình ảnh và trạng thái tình cảm mới, Hoài Lâm đã nhận về vô số lượt chúc mừng từ bạn bè, công chúng và người hâm mộ. Mọi người đều mừng thay cho Hoài Lâm vì hơn 1 năm sau khi kết thúc cuộc hôn nhân cũ với Bảo Ngọc, nam ca sĩ đã tìm thấy tình yêu mới.

Cuối tháng 6/2020, Hoài Lâm và Bảo Ngọc tuyên bố kết thúc cuộc hôn nhân khiến công chúng không khỏi bất ngờ. Cả hai kết thúc tương đối nhẹ nhàng. Tuy nhiên, khi vợ cũ Bảo Ngọc có tình mới là nam rapper Đạt G, Hoài Lâm liên tục bị gọi tên.

Hoài Lâm sau hơn 1 năm ly hôn vợ cũ: Ngoại hình xuống cấp vì phát tướng, bất ngờ công khai bạn gái mới - Ảnh 2.

Hậu ly hôn, vào ngày 29/6/2020, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip cho rằng, cuộc sống của Hoài Lâm đã đi xuống rất nhiều khi phải làm phục vụ bàn tại quán cà phê. Đoạn clip quay từ khá xa và nhòe nên khó lòng có thể xác định người trong hình này chính là Hoài Lâm. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, từ vóc dáng cùng gương mặt thì người đàn ông trong đoạn clip có nhiều nét rất giống với Hoài Lâm.

Ngay sau loạt thông tin này xôn xao trên mạng xã hội, một người bạn thân thiết của Hoài Lâm đã nhanh chóng lên tiếng và phủ nhận thông tin đồn thổi. Người này cho biết: "Ôi giời ơi, tôi đọc mà buồn cười quá đi mất. Mẹ nuôi của Lâm có nguyên cái quán cafe to ở Vĩnh Long (khẳng định không phải cafe vỉa hè nhé), quán đó kinh doanh cả Bida luôn. Lâm hay sang đó chơi Bida rồi chắc sẵn tay phụ mẹ nuôi mình thôi".

Hoài Lâm sau hơn 1 năm ly hôn vợ cũ: Ngoại hình xuống cấp vì phát tướng, bất ngờ công khai bạn gái mới - Ảnh 4.

Tới ngày 26/7/2020, trên trang cá nhân, quản lý của Hoài Lâm đã có những chia sẻ về tình hình sức khỏe của nam ca sĩ. Cụ thể, người này viết: "Vừa vào thăm cậu em trai, chúc em mau chóng khỏe mạnh để sống yêu đời, vượt qua mọi khó khăn và lời nói không tốt xung quanh. Nay thấy em ổn định, tươi tỉnh anh cũng mừng! P/s: Haha cậu em mới ngủ dậy đã phải đón tiếp ông anh rồi!". Người này còn nói thêm: "Lâm đã khoẻ, cảm ơn mọi người đã gửi lời yêu thương Lâm. Đây là bức ảnh 2 anh em mới nhất và hy vọng Lâm luôn vui vẻ!".

Hoài Lâm sau hơn 1 năm ly hôn vợ cũ: Ngoại hình xuống cấp vì phát tướng, bất ngờ công khai bạn gái mới - Ảnh 5.

Ngày 5/10/2020, trên trang cá nhân, Hoài Lâm đã khiến công chúng ngỡ ngàng khi xuất hiện với hình tượng khác lạ trong một livestream. Dù chất lượng đoạn livestream khá mờ nhưng vẫn thấy được, Hoài Lâm có phần béo lên và cũng cắt tóc gọn gàng.

Tuy nhiên, nam ca sĩ lại gây xôn xao khi liên tục hút thuốc lá phì phèo, nhả khói cả vào màn hình livestream. Hành động này gây ra không ít phản ứng khó chịu từ phía người xem. Họ cho rằng, đây là hành động bất lịch sự, hoàn toàn không phù hợp với hình ảnh của một nghệ sĩ. Bên cạnh đó, nhiều người cũng khuyên Hoài Lâm nên giữ gìn sức khoẻ và bỏ hút thuốc.

Hoài Lâm sau hơn 1 năm ly hôn vợ cũ: Ngoại hình xuống cấp vì phát tướng, bất ngờ công khai bạn gái mới - Ảnh 6.

Sang tới ngày 6/10/2020, trên mạng xã hội xôn xao trước tin đồn Hoài Lâm đã có tình mới là một cô nàng tên Đ.N. Thậm chí, có hình ảnh làm bằng chứng cho thấy hai người cùng lên Đà Lạt du lịch với hội bạn. Trong nhiều bức hình, cả hai đội nón đôi và khoác vai tình tứ.

Hoài Lâm sau hơn 1 năm ly hôn vợ cũ: Ngoại hình xuống cấp vì phát tướng, bất ngờ công khai bạn gái mới - Ảnh 7.

Hoài Lâm sau hơn 1 năm ly hôn vợ cũ: Ngoại hình xuống cấp vì phát tướng, bất ngờ công khai bạn gái mới - Ảnh 8.

Vào tháng 5/2021 khi chuyện tình giữa vợ cũ cùng nam rapper Đạt G vướng nhiều ồn ào, Hoài Lâm cũng có động thái gây chú ý. Theo đó, Hoài Lâm đã gửi tin nhắn chúc mừng vợ cũ có tình yêu mới. Hoài Lâm cũng thể hiện mối quan hệ giữa anh cùng bạn trai mới của Bảo Ngọc khá tốt. Cụ thể, trong ngày sinh nhật của Đạt G, Hoài Lâm để lại bình luận chúc mừng sinh nhật bạn thân: "Happy birthday man".

Hoài Lâm sau hơn 1 năm ly hôn vợ cũ: Ngoại hình xuống cấp vì phát tướng, bất ngờ công khai bạn gái mới - Ảnh 10.

Hoài Lâm sau hơn 1 năm ly hôn vợ cũ: Ngoại hình xuống cấp vì phát tướng, bất ngờ công khai bạn gái mới - Ảnh 11.

Tới tháng 8/2021, Hoài Lâm khiến công chúng lo lắng khi hé lộ việc 4 lần phải vào bệnh viện tâm thần. Trong bài đăng của mình, Hoài Lâm gây hoang mang khi nhắn nhủ tới một người nào đó rằng: "Nếu M muốn kiểm soát tôi đến vậy thì hãy một lần nữa đưa tôi vào 192 Hàm Tử và để tôi trong đó, dù sao cũng 4 lần rồi nên không có gì là khó chấp nhận nữa. Nhưng ngày càng quá đáng, Lâm không thể chịu đựng được nữa và có thể sẽ nhờ tới pháp luật can thiệp vào chuyện này. Vì Lâm còn muốn mình chung sống với nhau vì nhau đúng cách chứ không phải cái kiểu ta đây là chủ sở hữu và muốn làm gì thì làm". Địa chỉ mà Hoài Lâm nhắc tới trong bài lại là bệnh viện tâm thần. Sau đó, bài viết này của Hoài Lâm cũng biến mất trên trang cá nhân.

Hoài Lâm sau hơn 1 năm ly hôn vợ cũ: Ngoại hình xuống cấp vì phát tướng, bất ngờ công khai bạn gái mới - Ảnh 12.

Vào tháng 10/2021, Hoài Lâm lại khiến công chúng bất ngờ khi xuất hiện với ngoại hình phát tướng khó nhận ra. Gương mặt tròn, cằm ngấn mỡ cho tới chiếc bụng phệ của Hoài Lâm khiến netizen được một phen choáng váng.

Hoài Lâm sau hơn 1 năm ly hôn vợ cũ: Ngoại hình xuống cấp vì phát tướng, bất ngờ công khai bạn gái mới - Ảnh 13.

Hoài Lâm sau hơn 1 năm ly hôn vợ cũ: Ngoại hình xuống cấp vì phát tướng, bất ngờ công khai bạn gái mới - Ảnh 14.

Hình ảnh ngoại hình phát tướng thấy rõ của Hoài Lâm khiến netizen bất ngờ.

Hoài Lâm sau hơn 1 năm ly hôn vợ cũ: Ngoại hình xuống cấp vì phát tướng, bất ngờ công khai bạn gái mới - Ảnh 15.

Ngay sau khi Hoài Lâm công khai tình cảm với bạn gái mới xinh đẹp, cư dân mạng lại đùa rằng, có vẻ như nam ca sĩ đang hạnh phúc trong tình yêu nên mới phát tướng nhiều như vậy. Công chúng cũng mừng thay cho cuộc sống của Hoài Lâm hiện giờ.

Hoài Lâm sau hơn 1 năm ly hôn vợ cũ: Ngoại hình xuống cấp vì phát tướng, bất ngờ công khai bạn gái mới - Ảnh 16.

Hoài Lâm bất ngờ công khai hẹn hò bạn gái mới vào sáng 4/11.

Chia sẻ
Đọc thêm