Hoa hậu H’Hen Niê: “Phụ nữ đẹp nhất khi tự tin”

Là một trong những đại diện nhan sắc của phụ nữ Việt, Hoa hậu H’Hen Niê tin tưởng cái đẹp không chỉ đến từ ngoại hình bên ngoài mà còn xuất phát từ thần thái và sự tự tin bên trong.

Hoa hậu H’Hen Niê: “Phụ nữ đẹp nhất khi tự tin” - Ảnh 1.

Tự tin khi bản thân được sớm bảo vệ

Theo H’Hen Niê, phụ nữ đẹp nhất khi họ tự tin về cuộc sống của chính mình. Mỗi sáng thức dậy, Hoa hậu Hoàn vũ 2017 luôn tìm thấy nguồn năng lượng dồi dào từ những suy nghĩ tích cực. Việc quan tâm chăm sóc tốt cho bản thân khiến cô luôn cảm thấy mình đẹp và cái đẹp trong suy nghĩ đó trở thành sức hút với mọi người xung quanh.

Ngoài việc chăm sóc sức khoẻ, đầu tư ngoại hình chỉn chu, H’Hen Niê còn tự tin khi biết cách sớm bảo vệ bản thân khỏi những rủi ro trong cuộc sống. Đối với H’Hen Nie, sự tự tin ấy không phải ngẫu nhiên có được mà đó là quá trình bồi đắp với những nỗ lực không ngừng của bản thân cũng như sự chuẩn bị kỹ càng mọi phương án để chủ động đối mặt với tất cả vấn đề trong cuộc sống.

Mặc dù mạnh mẽ và lạc quan là vậy nhưng H’Hen Niê cũng không khỏi suy nghĩ về những rủi ro trong tương lai. Cô hoa hậu chia sẻ: “Đúng là mình luôn nghĩ cuộc sống màu hồng nhưng không có nghĩa là mỗi buổi sáng thức dậy, mình bất cần mọi thứ. Mình nên có sự chuẩn bị cho tương lai để nhỡ không may sự cố bất ngờ ập đến thì mình vẫn luôn trong trạng thái sẵn sàng. Và đó là động lực đưa Hen đến với bảo hiểm FWD từ đầu năm 2018.”

Hoa hậu H’Hen Niê: “Phụ nữ đẹp nhất khi tự tin” - Ảnh 2.

Với H’Hen Niê, sớm bảo vệ sức khoẻ là bí quyết đầu tiên giúp cô luôn sẵn sàng cho mọi cơ hội.

Là hoa hậu truyền nhiều cảm hứng tích cực đến cộng đồng, H’Hen Niê cũng dành những lời động viên đến các bạn trẻ: “Ngoài các kế hoạch mang tính vĩ mô như khởi nghiệp, kinh doanh... giới trẻ cũng nên xem việc mua bảo hiểm là một hình thức đầu tư để đối phó với rủi ro. Chẳng mất quá nhiều chi phí, trên thị trường hiện có những gói bảo hiểm chỉ 99K, tương đương với hai ly trà sữa nhưng lại bảo vệ bạn trước những rủi ro liên quan đến bệnh tật”.

Tự tin khi luôn chủ động với nền tảng tài chính vững chắc

Sức khoẻ và tài chính là “chìa khoá” cho tương lai. Tuy nhiên, những nền tảng này lại rất dễ bị đe doạ bởi những bất trắc trong cuộc sống. Bản thân H’Hen Niê cũng từng chứng kiến một người thân mắc ung thư gan, không có điều kiện tài chính để điều trị đầy đủ liệu trình xạ trị và mất sau đó vài tuần. Những lúc đó, cô chỉ ước người thân của mình có bảo hiểm để không phải chịu nhiều áp lực hay mất đi cuộc sống như vậy.

Hoa hậu H’Hen Niê: “Phụ nữ đẹp nhất khi tự tin” - Ảnh 3.

Tuổi trẻ có thể sống hết mình nhưng đừng quên trách nhiệm với bản thân

Không ai có thể nói trước được tương lai, Hoa hậu cho biết dù chưa có “của ăn của để” nhưng việc sở hữu một gói bảo hiểm nhân thọ trong tay cũng là cách để người trẻ thể hiện sự trưởng thành của bản thân. Khi không may gặp rủi ro, bạn có thể tự tin đối mặt mà không trở thành gánh nặng cho gia đình và những người xung quanh. Với riêng cá nhân H’Hen Niê, cô tìm thấy sự đồng cảm sâu sắc với thông điệp “sớm bảo vệ” do bảo hiểm FWD khởi xướng. Việc ý thức sớm những rủi ro có thể xảy ra trong tương lai và sớm bảo vệ bản thân tránh khỏi gánh nặng tài chính khi không may gặp phải bệnh tật, tai nạn là điều vô cùng cần thiết với người trẻ. Hoa hậu Hoàn vũ 2017 tự hào khi có thể lan toả thông điệp sống tích cực này đến mọi người.

Với tư duy mới mẻ về sắc đẹp đến từ sự tự tin, H’Hen Niê đã truyền cảm hứng tích cực đến không ít phụ nữ Việt. Việc sớm bảo vệ bản thân để tự tin nắm bắt mọi cơ hội trong cuộc sống là ý nghĩa nhân văn mà bất cứ ai cũng có thể đồng cảm và thấu hiểu.

Chia sẻ
Đọc thêm