Hoắc Kiến Hoa ngọt ngào ôm chầm lấy Lưu Thi Thi

Hoắc Kiến Hoa và Lưu Thi Thi đã có khoảnh khắc khá ngọt ngào khi cùng nhau tham gia sự kiện tuyên truyền cho phim truyền hình “Nữ y minh phi truyện”.

Phim truyền hình Nữ y minh phi truyện do Lưu Thi Thi, Hoắc Kiến Hoa đóng chính sẽ lên sóng trên đài Giang Tô từ ngày 13/2 tới. Để thu hút sự chú ý từ khán giả, đoàn phim liên tục tổ chức các buổi họp báo tuyên truyền tại Bắc Kinh, Thượng Hải, Nam Kinh. Trong sự kiện diễn ra vào chiều ngày 27/1 vừa qua, bộ đôi Lưu Thi Thi – Hoắc Kiến Hoa đã gây xôn xao khi có màn ôm nhau cực tình cảm trên sân khấu.

hoắc kiến hoa lưu thi thi 2

hoắc kiến hoa lưu thi thi 3
Hoắc Kiến Hoa

 hoắc kiến hoa lưu thi thi 4
Lưu Thi Thi

Sau phần ôm nhau này, Hoắc Kiến Hoa chia sẻ: “Chúng tôi có quan hệ khá tốt. Cảnh tình cảm đóng trong phim không có vấn đề gì”. Riêng người đẹp Lưu Thi Thi thì tiết lộ: “Dịp Tết Nguyên Đán năm nay Nữ y minh phi truyện sẽ phát sóng. Thời điểm này tôi cũng đã về Đài Loan. Nhưng chắc chắn là không bỏ qua 1 tập phim nào. Với đám cưới diễn ra trong năm tới, tất nhiên sẽ phải mời Hoắc Kiến Hoa tham dự rồi”.

hoắc kiến hoa lưu thi thi 5

hoắc kiến hoa lưu thi thi 6
Cảnh ôm nhau ngọt ngào của 2 nhân vật chính trong sự kiên tuyên truyền cho phim "Nữ y minh phi truyện"

Nữ y minh phi truyện là câu chuyện kể về cuộc đời của nữ y Đàm Doãn Hiền (Lưu Thi Thi) sống dưới thời nhà Minh. Giữa xã hội trọng nam khinh nữ, Đàm Doãn Hiền đã vượt qua rào cản về lễ giáo phong kiến hà khắc, khắc phục mọi khó khăn để trở thành một nữ danh y của Trung Quốc. Cùng lúc đó, Đàm Doãn Hiên cũng đã có một mối tình nhiều trắc trở với 2 anh em hoàng đế Minh Anh Tông – Chu Kỳ Trấn (Hoắc Kiến Hoa) và Minh Đại Tông – Chu Kỳ Ngọc (Hoàng Hiên). 

hoắc kiến hoa lưu thi thi 7

hoắc kiến hoa lưu thi thi 8
Lưu Thi Thi nghịch ngợm đùa giỡn với các bạn diễn

Chu Kỳ Trấn ban đầu là Hoàng đế trị vì đất nước, nhưng do bảo vệ Đàm Doãn Hiên, Chu Kỳ Trấn đã lưu lạc trong nhân gian suốt 3 năm dài. Lúc quay trở về, ngôi vua của Chu Kỳ Trấn đã bị rơi vào em trai là Chu Kỳ Ngọc. Từ quan hệ tình thâm, Chu Kỳ Trấn – Chu Kỳ Ngọc bỗng chốc đối đầu nhau gay gắt…

hoắc kiến hoa lưu thi thi 1

Ngoài bộ ba Lưu Thi Thi, Hoàng Hiên, Hoắc Kiến Hoa, Nữ y minh phi truyện còn có sự góp mặt của Kim Thần, Lý Trình Viên, Viên Văn Khang, Hà Tinh…
Chia sẻ
Đọc thêm