Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như lên Top hot search Weibo giữa đêm nhờ loạt khoảnh khắc âu yếm đặc biệt này

Chỉ bấy nhiêu đây cũng đủ chứng minh tin đồn cặp đôi ly hôn là vô căn cứ.

Đêm 4/11 vừa qua, vợ chồng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như một lần nữa lên Top hot search trên mạng xã hội Weibo nhờ những khoảnh khắc không thể tình tứ hơn trong bữa tiệc mừng thọ 70 tuổi của ông Lâm Văn Chính - cha ruột nàng "Hạ Tử Vy". 

Xuyên suốt bữa tiệc, vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa vô cùng tình tứ và luôn đi bên cạnh nhau không rời nửa bước. Khi được họ hàng và bạn bè muốn chụp ảnh chung, cả hai đều rất thoải mái đồng ý. 

Thậm chí Hoắc Kiến Hoa còn nhẹ nhàng đặt tay lên vai vợ, trong khi đó Lâm Tâm Như mỉm cười ngọt ngào. Điều khiến vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa leo Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo vào giữa đêm chính là khoảnh khắc hai vợ chồng uống rượu giao bôi như cặp "tân lang - tân nương" mới cưới. 

Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như lên Top hot search Weibo giữa đêm nhờ loạt khoảnh khắc này ngay tiệc mừng thọ cha nữ diễn viên  - Ảnh 2.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa uống rượu giao bôi.

Bên cạnh đó, còn có khoảnh khắc Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như cùng nhau song ca hát mừng sinh nhật tuổi 70 của cha nữ diễn viên. Khi kết thúc bài hát, Hoắc Kiến Hoa còn tình tứ ôm chặt vợ. Chỉ bấy nhiêu hành động tình tứ này cũng đủ chứng minh tin đồn cặp đôi ly hôn là vô căn cứ.

Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như lên Top hot search Weibo giữa đêm nhờ loạt khoảnh khắc này ngay tiệc mừng thọ cha nữ diễn viên  - Ảnh 3.

Hoắc Kiến Hoa ôm chặt vợ.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm