Hoắc Kiến Hoa không quên "nhắc yêu" vợ điều này khi Lâm Tâm Như đi "nhậu" cùng hội bạn thân

Điều này được chính Trịnh Nguyên Sướng tiết lộ.

Trang QQ ngày 6/1 đưa tin, Lâm Tâm Như mới đây đã đích thân tiết lộ điều khiến cô cùng Hoắc Kiến Hoa tiến tới hẹn hò sau 10 năm làm bạn thân của nhau.

Nói về cách để hai vợ chồng hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân, Lâm Tâm Như tiết lộ rằng, đó chính là việc có chung sở thích. Theo Lâm Tâm Như, cô cùng ông xã đều có niềm đam mê đặc biệt với việc thử các loại rượu mới. Đây cũng được xem là sở thích chung đặc biệt giữa hai vợ chồng. Điều này cũng được nhiều bạn bè chung của hai vợ chồng công nhận.

Hoắc Kiến Hoa không quên "nhắc yêu" vợ điều này khi Lâm Tâm Như đi "nhậu" cùng hội bạn thân - Ảnh 1.

Trước đó, trong một chương trình về ẩm thực do Trịnh Nguyên Sướng làm MC chính có mời Lâm Tâm Như tới tham dự. Trịnh Nguyên Sướng tiết lộ rằng, khi Lâm Tâm Như được mời tham gia chương trình, Hoắc Kiến Hoa chỉ hỏi anh rằng, có rượu không? Sau khi nhận được câu trả lời là "có", Hoắc Kiến Hoa đã đồng ý rồi không quên nhắc nhở: "Đừng để cô ấy say quá".

Hoắc Kiến Hoa không quên "nhắc yêu" vợ điều này khi Lâm Tâm Như đi "nhậu" cùng hội bạn thân - Ảnh 2.

Hoắc Kiến Hoa không quên "nhắc yêu" vợ điều này khi Lâm Tâm Như đi "nhậu" cùng hội bạn thân - Ảnh 3.

Chỉ một lời nhắc nhở ngắn gọn nhưng cũng đủ biết Hoắc Kiến Hoa dành tình cảm và sự lo lắng thế nào cho vợ mình. Còn nhớ trong tiệc mừng thọ bố Lâm Tâm Như, mọi người đã quay lại được khoảnh khắc nàng "Hạ Tử Vy" uống say tới mức nhảy nhót gợi cảm bên cạnh ông xã.

Hoắc Kiến Hoa không quên "nhắc yêu" vợ điều này khi Lâm Tâm Như đi "nhậu" cùng hội bạn thân - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm