Họa từ trên trời rơi xuống: Đang đi bộ trên đường, cụ già 79 tuổi tử vong vì bị người lạ rơi trúng, câu chuyện đằng sau gây hoang mang

Khi cứu hộ đến nơi thì nạn nhân cao tuổi đã tử vong, sự việc khiến cư dân nơi này xôn xao nhiều ngày qua.

Ngày 12/10, truyền thông Trung Quốc đưa tin một vụ việc nghiêm trọng khiến 2 người tử vong tại chỗ. Sự việc khiến không ít người phải đau lòng cho nạn nhân khi mất mạng chỉ vì tai họa từ trên trời rơi xuống. 

Theo đó, khoảng 11h trưa ngày 12/10 tại huyện tự trị Thổ Gia Thạch Trụ, thành phố Trùng Khánh (Trung Quốc), một người đàn ông đã rơi từ cầu vượt Hậu Thiên Câu. Sự việc diễn ra quá nhanh khiến người đi đường không kịp trở tay, đến khi bình tĩnh lại, người đàn ông đã nằm bất động trên mặt đường. 

Điều đau lòng hơn là người này đã rơi trúng một cụ ông 79 tuổi đang di chuyển ở tuyến đường bên dưới cầu vượt Hậu Thiên Câu. Khi cảnh sát và cứu hộ đến nơi, cả hai nạn nhân đều đã tử vong. 

Sau khi điều tra, cảnh sát kết luận vụ tai nạn xuất phát từ người đàn ông nhảy cầu tự sát, các nguyên nhân hình sự đã được loại trừ. 

Họa từ trên trời rơi xuống: Đang đi bộ trên đường, cụ già 79 tử vong vì "vật thể lạ" rơi trúng người, câu chuyện đằng sau gây hoang mang - Ảnh 1.

Cầu vượt Hậu Thiên Câu.

Họa từ trên trời rơi xuống: Đang đi bộ trên đường, cụ già 79 tử vong vì "vật thể lạ" rơi trúng người, câu chuyện đằng sau gây hoang mang - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo thông báo của cảnh sát huyện Thổ Gia Thạch Trụ, vào trưa ngày 12/10 người đàn ông họ Tần (47 tuổi, sống tại thị trấn Hoàng Thủy, huyện Thổ Gia Thạch Trụ, thành phố Trùng Khánh) đã nhảy xuống từ trên cầu vượt Hậu Thiên Câu (ở đại lộ Đô Đốc, phố Vạn An, huyện Thổ Gia Thạch Trụ, thành phố Trùng Khánh). 

Hậu quả là rơi trúng một cụ già đi bộ bên dưới, khiến ông tử vong tại chỗ. Được biết, cụ ông họ Trâu, năm nay 79 tuổi, sống tại phố Vạn An, huyện Thổ Gia Thạch Trụ, thành phố Trùng Khánh.

Hiện vụ việc vẫn đang được cảnh sát điều tra thêm và xử lý.

Nguồn: Sina, The Paper

Chia sẻ
Đọc thêm