Hóa trang ma quỷ "dọa hàng xóm cho vui", cô gái trẻ không toàn mạng trở về, khoảnh khắc cuối đời vô tình được ghi lại

Mục đích của cô gái này nhằm khiến những cư dân trong khu phố sợ hãi vì tưởng ma quỷ xuất hiện nhưng nào ngờ nó lại dẫn đến bi kịch khủng khiếp.

Tờ The Sun ngày 21/10 đưa tin về một vụ án mạng nghiêm trọng không bắt nguồn từ hận thù, mâu thuẫn mà lại xuất phát từ một trò đùa của chính nạn nhân. Người phụ nữ đã chết tức tưởi sau phát đạn của người hàng xóm dù rằng cả 2 bên không hề có xích mích. 

Nạn nhân chưa được tiết lộ danh tính, được cho là khoảng từ 20 đến 25 tuổi, mặc một chiếc áo choàng trắng và tấm mạng che mặt, tự đi lang thang trên đường phố ở một khu dân cư thuộc vùng Naucalpan de Juarez, Mexico.

Cô gái giả ma dọa hàng xóm nào ngờ bị bắn chết

Sự việc xảy ra vào ngày 15 tháng 10 mới đây. Thực ra, mục đích của cô gái này nhằm khiến những cư dân trong khu phố San Miguel Doram sợ hãi vì tưởng ma quỷ xuất hiện. Nhưng nào ngờ nó lại dẫn đến bi kịch khủng khiếp.

Cô gái hóa trang thành "Người phụ nữ khóc", hay còn được gọi là La Llorona ở Mỹ Latinh, một hồn ma được cho là đi trên đường để tang những đứa con đã chết của cô.

Theo truyền thuyết dân gian, nhân vật La Llorona đã đi lang thang khắp đó đây với bộ dạng sầu não, thảm thương sau khi chính tay dìm chết hai đứa con của mình xuống sông trong cơn thịnh nộ vì phát hiện chồng dan díu với ả đàn bà khác.

Hóa trang ma quỷ "dọa hàng xóm cho vui", cô gái trẻ tưởng được trận cười vỡ bụng nào ngờ không toàn mạng trở về, video cuối đời gây ám ảnh vô cùng - Ảnh 2.

Nhân vật La Llorona trong truyền thuyết dân gian.

Người dân địa phương cho biết họ nhìn thấy "con ma nữ" đi lang thang trong khu vực này vào ngày 15 tháng 10. Cô ta vừa đi vừa hét lên "ay mis hijos" có nghĩa là "Ôi các con của tôi".

Một người dân trong khu phố đã nhận ra sự thật và dùng điện thoại quay lại "trò hề" của cô gái ngay trước khi cô được cho là bị bắn chết bằng nhiều phát đạn bởi một người hàng xóm quá sợ hãi.

Theo báo cáo của địa phương, kẻ nổ súng kinh hoàng đã bỏ trốn sau khi giết chết cô gái trẻ. Cảnh sát thành phố chưa tiết lộ danh tính nạn nhân và không có vụ bắt giữ nào được báo cáo liên quan đến vụ việc.

Hóa trang ma quỷ "dọa hàng xóm cho vui", cô gái trẻ tưởng được trận cười vỡ bụng nào ngờ không toàn mạng trở về, video cuối đời gây ám ảnh vô cùng - Ảnh 3.

Hóa trang ma quỷ "dọa hàng xóm cho vui", cô gái trẻ tưởng được trận cười vỡ bụng nào ngờ không toàn mạng trở về, video cuối đời gây ám ảnh vô cùng - Ảnh 4.

Các nhà chức trách bang đã mở một cuộc điều tra về vụ việc gây chấn động này. Nó xảy ra và đúng thời điểm hàng ngàn người chuẩn bị cho lễ kỷ niệm "Ngày của Người chết" trên khắp đất nước Mexico và tiếp đó là ngày lễ Halloween.

Đoạn video về "con ma giả" đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội cũng như những hình ảnh ghê rợn được cho là nạn nhân sau khi bị bắn chết. Những đứa trẻ cũng bị người lớn kể cho câu chuyện kinh hoàng này để chúng không đi lang thang ra khỏi nhà sau khi trời tối.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm