BÀI GỐC Vì muốn lấy người mình yêu, tôi đã phải bày ra màn kịch dối trá tột cùng để lừa cả bố mẹ đẻ và người vợ ngây thơ không hiểu sự đời (P1)

Vì muốn lấy người mình yêu, tôi đã phải bày ra màn kịch dối trá tột cùng để lừa cả bố mẹ đẻ và người vợ ngây thơ không hiểu sự đời (P1)

Tôi chỉ ước mình hơn tuổi cô ấy, ước mình có sự nghiệp lẫy lừng để gã kia không thể đấu lại.

3 Chia sẻ

Hóa ra ngoài chức danh Tổng giám đốc của một công ty lớn, người đàn ông thường đi cùng với chồng tôi còn có một thân phận đặc biệt đến thế!

Tôi cảm thấy ghê tởm anh, ghê tởm chính mình khi bị anh thuyết phục bằng câu nói ấy.

Chúng tôi mới cưới nhau được 2 năm. Sau đêm tân hôn hời hợt, tôi có chút hụt hẫng. Nhưng rồi, tôi nhanh chóng có thai. Để giữ gìn cho con, vợ chồng tôi càng ít gần gũi.

Tôi là người phụ nữ truyền thống, không bạo dạn trong chuyện chăn gối. Anh ít đòi hỏi thì tôi cũng không bao giờ dám chủ động. Tôi luôn sợ bị đánh giá. Nhiều đêm nằm bên cạnh chồng, tôi khao khát một vòng tay ôm, vuốt ve tình cảm. Nhưng anh hờ hững lắm nên tôi đành ôm con ngủ.

Cứ như vậy, ngoại trừ chuyện ấy, vợ chồng tôi vẫn đối xử với nhau rất tốt. Cuộc sống vợ chồng bình yên, anh thương vợ con, lo kinh tế tốt và quan tâm đến bố mẹ vợ.

Sinh con được mấy tháng, tôi chưa kịp đi làm lại thì công ty phá sản. Bố mẹ hai bên đều già cả nên không ai giúp đỡ được việc chăm cháu. Thấy vậy, chồng khuyên tôi nghỉ việc ở nhà. Đợi con 2 tuổi sẽ xin việc lại.

Hóa ra ngoài chức danh Tổng giám đốc của một công ty lớn, người đàn ông thường đi cùng với chồng tôi còn có một thân phận đặc biệt đến thế! - Ảnh 1.

Cuộc sống của vợ chồng tôi rất bình yên. (Ảnh minh họa)

Anh đi công tác liên tục. Gồng mình để kiếm tiền trang trải cho cả gia đình. Dù tôi chỉ ở nhà nhưng chồng chưa bao giờ nói câu nào khó nghe. Ngày lễ anh vẫn mua quà tặng tôi, lâu lâu lại mua váy vóc, mỹ phẩm dưỡng da. Anh vốn là người tinh tế và có gu thẩm mỹ nên tôi đi đâu cũng được mọi người ganh tỵ.

Tôi cứ nghĩ mình hạnh phúc. Chồng thương yêu, con ngoan ngoãn, không phải lo lắng về tiền bạc. Nếu không có ngày hôm ấy, anh cần chứng từ thanh toán gấp mà hóa đơn, cuống vé máy bay để trong chiếc vali mới đi công tác về. Anh gọi về nhờ tôi tìm kiếm, tôi lục ra thứ anh cần, nhưng cũng thấy vật thể lạ ấy. Tôi vội vàng tra thông tin trên mạng. Chính xác là sextoy. Hơn nữa nó dùng cho các cặp đồng tính nam.

Tôi bủn rủn hết chân tay, ngồi thẫn thờ hồi lâu rồi nước mắt cứ thế tuôn ra. Có lẽ mãi không thấy tôi nghe điện thoại, chồng tôi sực nhớ ra bí mật giấu kín của anh. Nên anh ngay lập tức về nhà. Đối diện với chồng, tôi như phát điên, gào thét tra hỏi anh về danh tính người tình đồng giới của anh. Lý do anh phản bội tôi? Lý do anh hời hợt chuyện chăn gối với tôi?

Hóa ra ngoài chức danh Tổng giám đốc của một công ty lớn, người đàn ông thường đi cùng với chồng tôi còn có một thân phận đặc biệt đến thế! - Ảnh 2.

Anh muốn tôi chấp nhận việc anh có người tình đồng giới. (Ảnh mình họa)

Chồng tôi không những không xấu hổ, không hối lỗi mà còn ngang nhiên bảo tôi là anh yêu tổng giám đốc của anh. Bọn họ yêu nhau nhiều năm nhưng bố mẹ phản đối. Nếu tôi làm ầm ĩ lên, tiền tiêu của cả gia đình anh không lo nổi. Còn danh dự của bố mẹ hai bên nữa. Tôi nên chấp nhận vì sự bình yên của con trai mình.

Tôi khóc lóc vật vã. Chồng tôi bỏ đi, bảo sẽ không quay về nhà một thời gian cho đến khi tôi bình tĩnh lại và ra quyết định. Anh ấy sẵn sàng ly hôn nếu tôi muốn. Nhưng ly hôn chắc chắn anh sẽ giành được quyền nuôi con.

Tôi hoang mang quá, tôi chỉ là một nhân viên hành chính, bằng cấp không có. Thêm vào đó, tôi đã ở nhà hơn 1 năm, giờ đi xin việc rất khó. Tôi phải làm sao để thoát khỏi cảnh khổ sở này đây? Tôi cảm thấy ghê tởm anh, ghê tởm chính mình khi bị anh thuyết phục bằng câu nói ấy. Nhưng tôi không dám mạo hiểm cuộc sống của con trai.

Chia sẻ
Đọc thêm