Hóa ra diễn viên "Hướng dương ngược nắng" từng làm lộ hình ảnh Châu (Hồng Diễm) qua đời, còn nằm trong bao... đựng tử thi, nghi là chết đuối

Giữa tin đồn nhân vật Châu qua đời ở "Hướng dương ngược nắng", fan lật lại một hình ảnh từng được Doãn Quốc Đam chia sẻ.

Những ngày gần đây, tin đồn nhân vật Châu (Hồng Diễm đóng) trong bộ phim Hướng dương ngược nắng qua đời đã khiến mạng xã hội xôn xao. Nhiều khán giả cho rằng họ sẽ tẩy chay, bỏ phim nếu như biên kịch để cho Châu chết. Nguyên nhân của tin đồn này là do một vài hình ảnh bị cho là khá đáng sợ, khác lạ của Châu đã được hé lộ trong MV nhạc phim Hướng dương ngược nắng (xem tại đây).

Giữa lúc tin đồn còn chưa được xác thực, nhiều cư dân mạng lại "đào" lại bức ảnh từng được nam diễn viên Doãn Quốc Đam (thủ vai Phúc) chia sẻ thời gian trước. Trong ảnh, Doãn Quốc Đam và Hồng Diễm hóa trang thành những... xác chết, nằm trong bao đựng tử thi. Bối cảnh của bức ảnh là bờ sông, cộng với việc tóc tai của 2 diễn viên đều ướt nhẹp khiến khán giả dự đoán rất có thể cả hai... chết đuối.

Hóa ra diễn viên "Hướng dương ngược nắng" từng làm lộ hình ảnh Châu (Hồng Diễm) qua đời, còn nằm trong bao... đựng tử thi, nghi là chết đuối - Ảnh 1.

Thời điểm khi Doãn Quốc Đam chia sẻ hình ảnh này, nhiều khán giả cho rằng đó đơn giản là hóa trang vui nhộn của 2 diễn viên, hoặc là hình ảnh hậu trường một dự án nào đó. Nay khi những nghi vấn cho rằng Châu gặp biến cố lớn trong phim được đặt ra thì tấm ảnh cũ này lại được đào lại và bỗng dưng... trùng hợp lạ thường.

Hóa ra diễn viên "Hướng dương ngược nắng" từng làm lộ hình ảnh Châu (Hồng Diễm) qua đời, còn nằm trong bao... đựng tử thi, nghi là chết đuối - Ảnh 2.

Châu được cho là sẽ "tấn công" Phúc thời gian tới.

Tuy nhiên ngay cả như vậy, thì số đông khán giả của Hướng dương ngược nắng đều vẫn hy vọng tất cả chuyện này là một "cú lừa" lớn của cả biên kịch lẫn dàn diễn viên, bởi có lẽ ai cũng biết nếu "xóa sổ" nhân vật Châu, bộ phim sẽ vấp phải nhiều phản ứng tiêu cực của khán giả.

Chia sẻ
Đọc thêm