Hóa ra để giữ được "khuôn mặt không tuổi", Huyền Baby đã sử dụng phương pháp tiêm này

Để khuôn mặt nhìn trẻ trung hơn, cô nàng hot mom Huyền Baby đã sử dụng phương pháp tiêm thẩm mỹ vùng rãnh cười.

Cô nàng hot mom Huyền Baby gây ấn tượng với nhiều người không chỉ bởi phong cách thời trang toàn hàng hiệu mà còn bởi nhan sắc trẻ trung. Dù đã là mẹ của 2 nhóc tì nhưng Huyền Baby vẫn giữ được vóc dáng và khuôn mặt "không tuổi". 

37154993_2171398526412879_3106210998046949376_n(1)
37154993_2171398526412879_3106210998046949376_n(1)
screen shot 2018-07-27 at 12
screen shot 2018-07-27 at 12

Mới đây, Huyền Baby đã bất ngờ chia sẻ cho mọi người bí quyết làm đẹp của mình. Cụ thể, cô nàng đã đăng tải lên Facebook cá nhân đoạn clip ghi lại cảnh mình đi tiêm filler rãnh cười. Cách đây không lâu, Huyền Baby từng chia sẻ rằng tuy bản thân mê làm đẹp nhưng rất ngại đụng vào dao kéo. Thay vào đó, cô nàng thích sử dụng những phương pháp nhẹ nhàng như tiêm filler hơn.

Huyền Baby quay clip ghi lại quá trình tiêm rãnh cười.

Trong đoạn clip cũng có rõ hình ảnh trước và sau khi tiêm, có thể thấy phần rãnh cười sau khi tiêm nhìn đầy đặn hơn, từ đó giúp khuôn mặt được trẻ trung baby hơn. 

Hóa ra để giữ được khuôn mặt không tuổi, Huyền Baby đã sử dụng phương pháp tiêm này  - Ảnh 3.

Hình ảnh trước và sau khi tiêm rãnh cười của Huyền Baby, mặc dù vùng tiêm nhìn hơi sưng nhưng có thể thấy ngay hiệu quả làm mờ rãnh cười sau khi tiêm.

VỀ PHƯƠNG PHÁP TIÊM RÃNH CƯỜI

Do sự tác động của quá trình lão hóa hoặc yếu tố di truyền mà ở nhiều người thường xuất hiện một vết rãnh sâu kéo dài từ mũi xuống môi. Rãnh này có thể gọi là rãnh cười, rãnh râu rồng hoặc nếp nhăn, phần rãnh này làm cho gương mặt bạn trở nên già nua, mệt mỏi, mất đi vẻ tươi trẻ vốn có.

Thực chất tiêm rãnh cười là sử dụng Filler để làm đầy phần rãnh/nếp nhăn đó. Hiện nay có nhiều chất có thể làm đầy như: Aquamid, Restylane Perlane…gọi chung là Filler. Dùng chất làm đầy filler đưa đến các vùng rãnh cười giúp da nhanh chóng đầy đặn, căng mịn, duy trì nét tươi trẻ trên gương mặt. Các phân tử filler sẽ nhanh chóng phân bố đồng đều dưới da, làm tăng thể tích vùng mô hai bên rãnh cười. 

Quy trình: 

Hóa ra để giữ được khuôn mặt không tuổi, Huyền Baby đã sử dụng phương pháp tiêm này  - Ảnh 4.

Sau khi thăm khám và đo đạc tỉ lệ để ước lượng lượng Filler sẽ tiêm, bác sĩ sẽ sát trùng vùng cần tiêm rồi sau đó bôi kem gây tê.

Hóa ra để giữ được khuôn mặt không tuổi, Huyền Baby đã sử dụng phương pháp tiêm này  - Ảnh 5.

Bác sĩ sẽ sử dụng tiêm chuyên dụng có chứa Filler để tiêm vào 2 bên rãnh cười. Mặc dù là thủ thuật tiêm đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phải là người có tay nghề cao để tiêm đúng điểm và tiêm lượng Filler phù hợp.

Kết quả: 

Với thủ thuật này, bạn có thể thấy rõ ngay kết quả sau khi tiêm. Ưu điểm của phương pháp này là quy trình nhanh chóng, không cần phẫu thuật, không xâm lấn và không cần nghỉ dưỡng hay kiêng khem gì sau khi tiêm. Tuy nhiên để có được kết quả như ý bạn cần tìm đến những cơ sở đảm bảo, không chỉ về loại Filler được tiêm mà còn về đội ngũ bác sĩ có tay nghề. 

Hóa ra để giữ được khuôn mặt không tuổi, Huyền Baby đã sử dụng phương pháp tiêm này  - Ảnh 6.

Hóa ra để giữ được khuôn mặt không tuổi, Huyền Baby đã sử dụng phương pháp tiêm này  - Ảnh 7.

Tổng hợp 

Chia sẻ
Đọc thêm