5 cuốn sách bán chạy nhất trên Tiki: Cuốn kể chuyện tiền kiếp được giảm sâu nhất 38%

Ở nhà giãn cách mà chưa chọn được sách hay để "cày", chị em hãy tham khảo 5 đầu sách lọt top best-sellers của Tiki trong tuần qua xem sao nha!

Đã gần 1 tuần trôi qua kể từ khi Sài Gòn bước vào đợt giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16. Hà Nội cũng đã hạn chế tối đa các hoạt động vui chơi công cộng và giải trí. Chính vì thế trong khoảng thời gian này, đọc sách chính là một trong những hoạt động "lên ngôi".

Hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 đầu sách hot trong tuần qua theo thống kê của Tiki và tìm cho mình một cuốn sách ưng ý nhé!

#1: Luật Tâm Thức

Luật Tâm Thức thuộc dòng sách Khoa học Tâm linh - Vũ Trụ. Nếu chưa từng tìm hiểu hay đọc sách về lĩnh vực này, có lẽ đây sẽ là cuốn sách hơi "nặng đô" vì lượng kiến thức khá sâu và rộng.

Các phần nội dung trong sách được sắp xếp hợp lý kết hợp cùng cách giải thích chi tiết, dễ hiểu của tác giả Ngô Sa Thạch, nên ngay cả khi là một "tấm chiếu mới" trong lĩnh vực Tâm linh - Vũ Trụ, Luật Tâm Thức vẫn là cuốn sách đáng mua.

Hóa ra đây là 5 cuốn sách được dân tình "săn lùng" nhiều nhất trong tuần qua: Tiểu thuyết, tản văn hay sách khoa học đều đủ cả - Ảnh 1.

Với Luật Tâm Thức, tác giả Ngô Sa Thạch sẽ cùng bạn tìm hiểu về 3 chiều không gian của thức, gồm: Trí tuệ, tâm trí và tiềm thức. Nói nôm na: Nếu bạn vẫn thường thắc mắc không biết tại sao mình lại mang những tính cách của hiện tại, hay vì đâu mà mình chọn cách phản ứng này - đưa ra quyết định kia với từng tình huống xảy ra trong cuộc sống, thì Luật Tâm Thức của Ngô Sa Thạch sẽ giúp bạn giải đáp từng thắc mắc đó.

Hóa ra đây là 5 cuốn sách được dân tình "săn lùng" nhiều nhất trong tuần qua: Tiểu thuyết, tản văn hay sách khoa học đều đủ cả - Ảnh 2.

[Box We Buy] - AF sách luật tâm thức

#2: Biên niên cô đơn

Nếu bạn vừa trải qua một biến cố trong cuộc sống nói chung hoặc trong tình cảm nói riêng, cuốn tản văn này của tác giả Nguyễn Ngọc Thạch có lẽ sẽ giúp bạn cảm thấy được an ủi và đồng cảm.

Dịch bệnh khiến tất cả chúng ta đều gặp khó khăn. Có người sẽ gặp trục trặc trong công việc, có người phải xa gia đình/người thân,... Nhiều người vẫn thường buột miệng "giờ mà không phải giãn cách thì...".

Thì thất tình có thể đi du lịch cho khuây khỏa, hẹn hò tụ tập với hội bạn thân để xả hết ấm ức trong lòng. Thất nghiệp có thể về nhà ba mẹ nuôi vài tháng, nghỉ ngơi một thời gian rồi quay lại guồng quay cơm áo - gạo tiền. Nhưng đó chỉ là những điều "giá như" thôi.

Hóa ra đây là 5 cuốn sách được dân tình "săn lùng" nhiều nhất trong tuần qua: Tiểu thuyết, tản văn hay sách khoa học đều đủ cả - Ảnh 3.

Rồi sẽ đến lúc chúng ta phải tự mình đối mặt với những thử thách, khó khăn trong cuộc sống. Nguyễn Ngọc Thạch đã nhận ra điều đó từ nhiều năm trước và Biên niên cô đơn là cuốn tản văn ghi lại những khó khăn, buồn tủi của chính mình trong quãng thời gian đó. Và đương nhiên, phía cuối mỗi thử thách luôn là trái ngọt dành cho những nỗ lực bạn đã bỏ ra.

Hóa ra đây là 5 cuốn sách được dân tình "săn lùng" nhiều nhất trong tuần qua: Tiểu thuyết, tản văn hay sách khoa học đều đủ cả - Ảnh 6.

[Box We Buy] - AF sách Biên niên cô đơn

#3: Muôn kiếp nhân sinh

Cũng thuộc dòng sách Tâm linh - Vũ Trụ như Luật Tâm Thức, nhưng Muôn kiếp nhân sinh của tác giả Nguyên Phong không tập trung vào các khái niệm xoay quanh Tiềm thức, mà sẽ phân tích các quy luật về luật Nhân quả và Luân hồi của vũ trụ.

Muôn kiếp nhân sinh được xuất bản từ năm 2020 nhưng đến thời điểm này, cuốn sách vẫn chưa hề "giảm nhiệt".

Hóa ra đây là 5 cuốn sách được dân tình "săn lùng" nhiều nhất trong tuần qua: Tiểu thuyết, tản văn hay sách khoa học đều đủ cả - Ảnh 5.

Hóa ra đây là 5 cuốn sách được dân tình "săn lùng" nhiều nhất trong tuần qua: Tiểu thuyết, tản văn hay sách khoa học đều đủ cả - Ảnh 10.

[Box We Buy] - AF sách Muôn kiếp nhân sinh

#4: Cây cam ngọt của tôi

Đây là cuốn tiểu thuyết vừa hài hước đáng yêu, vừa ẩn chứa nhiều bài học sâu sắc. Bạn sẽ được "làm quen" với Zezé - Một cậu bé tinh nghịch siêu hạng, đồng thời cũng đáng yêu bậc nhất, với ước mơ lớn lên trở thành nhà thơ cổ thắt nơ bướm.

Cây cam ngọt của tôi khiến ta nhận ra vẻ đẹp thực sự của cuộc sống đến từ những điều giản dị như bông hoa trắng của cái cây sau nhà, và rằng cuộc đời thật khốn khổ nếu thiếu đi lòng yêu thương và niềm trắc ẩn. Cuốn sách kinh điển này bởi thế không ngừng khiến trái tim người đọc khắp thế giới thổn thức, kể từ khi ra mắt lần đầu năm 1968 tại Brazil.

Hóa ra đây là 5 cuốn sách được dân tình "săn lùng" nhiều nhất trong tuần qua: Tiểu thuyết, tản văn hay sách khoa học đều đủ cả - Ảnh 7.

Hóa ra đây là 5 cuốn sách được dân tình "săn lùng" nhiều nhất trong tuần qua: Tiểu thuyết, tản văn hay sách khoa học đều đủ cả - Ảnh 14.

[Box We Buy] - AF Cây Cam Ngọt Của Tôi

#5: Đời ngắn đừng ngủ dài

Chỉ cần nghe tên cũng đoán được cuốn sách này thuộc dòng sách self-help. Ở nhà giãn cách mà trót sinh hoạt không điều độ, ngủ quên ăn quên deadline thì nhất định phải đọc cuốn sách này nha!

Hóa ra đây là 5 cuốn sách được dân tình "săn lùng" nhiều nhất trong tuần qua: Tiểu thuyết, tản văn hay sách khoa học đều đủ cả - Ảnh 9.

Nếu bạn vẫn còn hoài nghi về bản thân và những giá trị của mình, thì Đời ngắn đừng ngủ dài sẽ giúp bạn tin rằng: Mọi lựa chọn đều sẽ có một ý nghĩa riêng và mọi bước đi đều quan trọng.

Bằng những lời chia sẻ thật ngắn gọn, dễ hiểu về những trải nghiệm và suy ngẫm trong đời, Robin Sharma tiếp tục phong cách viết của ông từ cuốn sách Điều vĩ đại đời thường để mang đến cho độc giả những bài viết như lời tâm sự, vừa chân thành vừa sâu sắc.

Hóa ra đây là 5 cuốn sách được dân tình "săn lùng" nhiều nhất trong tuần qua: Tiểu thuyết, tản văn hay sách khoa học đều đủ cả - Ảnh 18.

[Box We Buy] - AF Đời ngắn đừng ngủ dài

Trên đây là 5 cuốn sách đang trong top những cuốn sách bán chạy nhất trong tuần vừa qua theo Thống kê và Xếp hạng trên website Tiki.vn.

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong chuỗi ngày giãn cách theo Chỉ thị 16 bằng những cuốn sách hay và nhiều hoạt động khác. Nếu bạn đã tìm được cuốn sách yêu thích để "cày" trong những ngày này, hãy chia sẻ cùng chúng tôi qua hashtag #GianCach2TuanNgonNgay nhé!

Hóa ra đây là 5 cuốn sách được dân tình "săn lùng" nhiều nhất trong tuần qua: Tiểu thuyết, tản văn hay sách khoa học đều đủ cả - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm