Hóa ra đằng sau những bức ảnh sống ảo của hội chị em nằm trên ván lênh đênh giữa biển, lại là cả 1 ekip vừa chuyên nghiệp lại cực kỳ có tâm

Đi du lịch mà có hẳn dịch vụ chụp ảnh siêu có tâm như này thì ai mà chẳng muốn đi biển thêm 7749 lần nữa.

Du lịch ở nước ta ngày càng phát triển về mặt số lượng và chất lượng, cũng chính vì thế giờ đây du khách khi đến những nơi nước xanh cát trắng không chỉ còn đơn thuần là thưởng thức bầu không khí thoáng đãng, hay ăn hải sản tươi ngon mà hơn thế nữa phải có những chiếc ảnh tuyệt đẹp mang về.

Hoá ra đằng sau những bức ảnh nằm trên ván lênh đênh giữa biển lại là cả 1 ekip vừa chuyên nghiệp lại cực kỳ có tâm - Ảnh 1.

Nếu như trước kia muốn được những bức ảnh đẹp thì người đi cùng cũng phải là một tay máy có tâm, không thì chịu chơi hơn phải thuê cả 1 thợ ảnh chuyên nghiệp đi cùng, thế nhưng giờ đây tại Phú Quốc còn có một dịch vụ cực xịn xò, giúp các chị em có những tấm ảnh đẹp mĩ mãn, cùng với sự hỗ trợ của cả một ekip chụp có tâm.

Trong một video mới được chia sẻ trên Tiktok đã ghi lại hình ảnh hậu trường của buổi chụp đó, chỉ vỏn vẹn trong vài phút người chụp sẽ được nằm trên một chiếc Sub và đẩy ra ngoài biển, nằm tạo dáng theo những gì người chụp hướng dẫn, phía bên trên còn có hẳn flycam sẵn sàng chụp những chiếc ảnh vô cùng đẹp, làm cho du khách như đang lênh đênh giữa biển.

Dưới phần bình luận một số người đã sử dụng dịch vụ này cho biết chỉ mất có vài trăm nghìn là đã được sử dụng dịch vụ thú vị này, được những hướng dẫn viên có tâm chụp cho những góc đẹp quên sầu. Giờ đây nếu đi Phú Quốc bạn hãy tìm hiểu về dịch vụ này, chắc chắn khi đi về bạn sẽ có chiếc ảnh gây bão like trên trang cá nhân của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm