“Hoa phi” Tưởng Hân: Bị bạn trai kém tuổi bỏ rơi, nửa làng giải trí Hoa ngữ ghét bỏ dù nhan sắc lẫn tài năng đều nổi trội

Dù là một ngôi sao tài năng nhưng tình duyên của Tưởng Hân khá lận đận, cô cũng không được nhiều người trong giới yêu thích.

Có nhan sắc và thực lực nhưng không thể nổi tiếng

Trong làng giải trí Hoa ngữ, có nhiều ngôi sao "tài sắc vẹn toàn" nhưng không thể nổi tiếng, Tưởng Hân chính là một ví dụ điển hình. Vào nghề năm 1995 khi chỉ mới 12 tuổi, Tưởng Hân đã có trải nghiệm với nhiều vai diễn và được biết đến nhiều hơn với vai Mộc Uyển Thanh trong Thiên long bát bộ. Nhan sắc thuở đôi mươi trong sáng cùng diễn xuất tự nhiên, Mộc Uyển Thanh chiếm được thiện cảm của khán giả không kém gì Vương Ngữ Yên của Lưu Diệc Phi.

“Hoa phi” Tưởng Hân: Bị bạn trai kém tuổi bỏ rơi, cả nửa làng giải trí ghét vì quá thẳng thắn - Ảnh 2.

Có một bước đệm là Thiên long bát bộ nhưng Tưởng Hân lại không thể tận dụng được khi cô mất đến 8 năm "ngụp lặn" với nhiều bộ phim kịch bản nhạt nhòa. Sau hai lần tỏa sáng với Chân Hoàn truyện (2011)Hoan lạc tụng (2016), Tưởng Hân vẫn tiếp tục lâm vào tình cảnh trước đó khi cô không thể nào khiến mình bước lên đỉnh cao. Là một ngôi sao có tài năng và nhan sắc nổi trội, nhưng đáng tiếc người đẹp 37 tuổi này không may mắn như nhiều đồng nghiệp và rất khó để cô còn có thể tỏa sáng được nữa.

Tưởng Hân: Xúc phạm nửa làng giải trí vì EQ thấp và bị fan lạnh nhạt - Ảnh 1.

Đường tình lận đận, bị bạn trai kém tuổi bỏ rơi

Vào nghề đã lâu nhưng những tin tức xung quanh chuyện tình cảm của Tưởng Hân lại khá ít và cô chỉ một lần duy nhất công khai với bạn trai kém 1 tuổi Diệp Tổ Tân. Tưởng Hân và Diệp Tổ Tân công khai hẹn hò vào năm 2014, khi đó nữ diễn viên cho biết họ đã quen biết từ hơn 10 năm trước trong một buổi tiệc và chỉ là những ngôi sao ít tên tuổi. Nhưng dù có bên nhau hơn 1 thập kỷ thì đến cuối cùng Tưởng Hân vẫn chia tay Diệp Tổ Tân, nguyên nhân thì chỉ có người trong cuộc mới biết được.

“Hoa phi” Tưởng Hân: Bị bạn trai kém tuổi bỏ rơi, cả nửa làng giải trí ghét vì quá thẳng thắn - Ảnh 4.

Khoảng thời điểm chia tay Tưởng Hân chưa lâu, Diệp Tổ Tân bị bắt gặp đến hộp đêm và có những hành động thân mật với các cô gái ở đây. Có không ít tin đồn xung quanh chuyện nam diễn viên Bộ bộ kinh tâm chỉ lợi dụng bạn gái nổi tiếng và khi có thành tựu rồi thì bỏ rơi cô. Nhưng dù có thế nào đi chăng nữa thì những ồn ào sau khi chia tay Tưởng Hân đã đẩy sự nghiệp Diệp Tổ Tân xuống đáy vực, hiện tại anh chỉ là diễn viên tuyến 18 và không có phim để quay.

Bên nhau hơn 10 năm nhưng cuối cùng Tưởng Hân và Diệp Tổ Tân vẫn "đường ai nấy đi".

Bên nhau hơn 10 năm nhưng cuối cùng Tưởng Hân và Diệp Tổ Tân vẫn "đường ai nấy đi".

Sau Diệp Tổ Tân, Tưởng Hân có vướng tin đồn hẹn hò với Vương Khải khi họ cùng hợp tác chung trong bộ phim Hoan lạc tụng. Họ từng chụp những bức hình khá thân mật với nhau, thậm chí có tin đồn cả hai đã đi gặp gỡ gia đình đối phương và tính đến chuyện kết hôn. Đối với những tin đồn này, cả Tưởng Hân và Vương Khải đều không lên tiếng, tuy nhiên sau đó họ cũng không còn tương tác gì với nhau nữa.

Tưởng Hân từng vướng tin đồn hẹn hò với Vương Khải nhưng cả hai chưa từng lên tiếng về việc này.

Đắc tội với cả nửa làng giải trí vì tính cách thẳng thắn, EQ thấp

Sau thành công của Chân Hoàn truyệnHoan lạc tụng, danh tiếng của Tưởng Hân tăng lên nhưng cô lại không giữ được thiện cảm của mọi người vì vô số những phát ngôn bị chê là EQ thấp.

Tưởng Hân và Lưu Đào từng là chị em thân thiết nhưng giờ thì không.

Tưởng Hân và Lưu Đào từng là chị em thân thiết nhưng giờ thì không.

Tưởng Hân có một tình bạn nổi tiếng với Lưu Đào. Hai người trở nên thân thiết sau khi cùng tham gia bộ phim Hoan lạc tụng. Tuy nhiên tình bạn của họ đã nhanh chóng đổ vỡ vì những lời nói không hay ho gì của nàng "Hoa phi". Được biết từng có một blogger đăng tin nhưng không nói rõ tên, ám chỉ việc nam diễn viên Hồ Quân từng ngoại tình với Lưu Đào khi cả hai đóng chung trong Thiên long bát bộ. 

Khi đó, cả Hồ Quân và Lưu Đào đều giữ im lặng nhưng Tưởng Hân lại lên tiếng bảo vệ cho người chị em tốt khiến mọi người khi đó đều tin tưởng rằng tin đồn là có thật. Lưu Đào từng rất bức xúc về Tưởng Hân và nói rằng: "Cô ta nói tôi ngu ngốc nhưng thật ra cô ta mới là người rất ngu ngốc. Cô ta căn bản không biết rằng câu nói của mình khiến người khác không vui".

Lưu Đào công khai chỉ trích Tưởng Hân.

Lưu Đào công khai chỉ trích Tưởng Hân.

Không chỉ có Lưu Đào, Tưởng Hân trong một show truyền hình không do dự mà nói rằng Trần Nghiên Hy đã có con trong khi chưa kết hôn. Thật ra việc Trần Nghiên Hy "ăn cơm trước kẻng" là chuyện ai cũng biết rõ, tuy nhiên các ngôi sao thường không muốn tiết lộ chuyện này khi thai nhi chưa đủ 3 tháng bởi đó là chuyện khá kiêng kị. Việc nàng "Hoa phi" nói ra điều này ngay trước mặt Trần Nghiên Hy khiến mỹ nhân Thần điêu đại hiệp và những người ở đó đều ngại ngùng.

Còn Trần Nghiên Hy lại rất khó xử khi bị Tưởng Hân nói đến chuyện ăn cơm trước kẻng.

Còn Trần Nghiên Hy lại rất khó xử khi bị Tưởng Hân nói đến chuyện "ăn cơm trước kẻng".

Đối với những câu nói EQ thấp nhiều không kể xiết của Tưởng Hân đã khiến rất nhiều người trong showbiz phản cảm, vì thế cô đã "đắc tội" với một nửa làng giải trí. Nữ diễn viên 37 tuổi do vậy mà mất fan nên khi cô xuất hiện ở sân bay cũng không có ai đến đưa đón nữa, chỉ có thể lủi thủi rời đi.

Tưởng Hân lủi thủi ở sân bay vì không có fan đưa đón.

Tưởng Hân lủi thủi ở sân bay vì không có fan đưa đón.

Chia sẻ
Đọc thêm