Hòa Minzy tiết lộ thần số học của con trai khiến ai nấy choáng váng vì quá đặc biệt: ''Chính là con số vua, thông minh, sau này chắc chắn làm nên chuyện lớn''

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Theo tìm hiểu, thần số học của cậu bé Bo cho thấy đây là một em bé hiểu chuyện và rất thông minh, sáng dạ.

Một trong những nhóc tỳ Vbiz nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng đó chính là bé Bo - con trai của Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải. Dù hiện tại cặp đôi đã chia tay nhưng cả 2 đều khẳng định sẽ luôn dành thời gian chăm sóc và yêu thương con trai của mình. Được mẹ rèn luyện và dạy dỗ trong khuôn khổ từ nhỏ nên bé Bo rất thông minh và hiểu chuyện. 

Nếu theo dõi Hoà Minzy từ lâu fan sẽ biết ngay cách mà bà mẹ 1 con đồng hành và giáo dục con trai. Phương pháp của nữ ca sĩ là vừa mềm dẻo, vừa cứng rắn, luôn động viên và rèn con từ những việc nhỏ qua các hoạt động thường ngày. Càng lớn Bo càng thể hiện tố chất thông minh, lanh lợi khiến nhiều người trầm trồ. 

Đặc biệt mới đây, Hòa Minzy bất ngờ tiết lộ thần số học của Bo. Được biết cậu bé mang số 22/4. Theo tìm hiểu, đây là một con số đặc biệt, được nhận xét là mang nhiều phúc khí, có tiềm năng, thích học hỏi và tiếp thu mọi thứ rất nhanh. Sau này thường có khả năng làm lãnh đạo. 

Hoà Minzy tiết lộ thần số học của con trai. 

Theo trường phái thần số học Pythagoras, thần số học 22/4 được tạo ra chỉ từ tổng ngày tháng năm sinh dương lịch bằng 22. Nhưng thường theo nhân số học, khi cộng từng chữ số của 22 vào ta được tổng bằng 4 (thuộc thần số học số 4). Tuy nhiên, rất ít trường hợp cộng tổng ngày tháng năm sinh cho ra 22, nên mới có số đặc biệt trong nhân số học là 22/4.

Thần số học số 22/4 là người có trách nhiệm, nguyên tắc và kỷ luật trong công việc và cuộc sống. Họ luôn mong muốn mọi thứ phải hoàn hảo nhất trong khả năng cho phép. Họ sống có lý tưởng, có đam mê, biết cách nắm bắt mọi cơ hội để mang đến những lợi ích cho cá nhân. Ngoài ra, họ sống chân thành thẳng thắn giúp đỡ mọi người nhiệt tình, đứng về phía công minh và khi bạn bỏ công sức ra thì họ sẽ không bao giờ để bạn thiệt.

Hòa Minzy dạy dỗ con trai

Hòa Minzy xử lý khi con trai mè nheo và quấy mẹ

Có thể nói thần số học 22/4 là người của công việc, họ thích làm việc và mong chờ những thành tựu, luôn cố gắng. Nhìn chung, họ rất chăm chỉ, nỗ lực và dành nhiều thời gian cho công việc. Được ví như con số vua, người 22/4 toát ra khí chất mạnh mẽ, sự tự tin khi đứng trước đám đông và có trực giác nhạy bén để nhận ra những thứ tốt và cả hiểm nguy nhưng khó bộc lộ cảm xúc để đối phương biết.

Là một con số vua trong tất cả các con số, thần số học số 22/4 được mệnh danh là thừa hưởng được nhiều sức mạnh nhất. Mang trong mình là sự tự tin, nhạy cảm và trực giác rất cao và có khả năng thích nghi đáng nể. Họ luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý trong công việc và cuộc sống thường nhật. Nhưng cũng cần phải hết sức lưu ý tới việc cân bằng cuộc sống, đừng để công việc đè quá nặng rồi làm lệch cán cân cuộc sống, gây ra những hậu quả nặng nề mà không thể sửa chữa được.

Bé Bo đọc tên gần 30 quốc kỳ các nước

Theo quan sát từ nhỏ tới lớn, Bo ngày càng khẳng định là một cậu bé hiểu chuyện, có tiềm năng và tố chất từ nhỏ. Bên cạnh đó, cũng phải dành lời khen cho Hoà Minzy khi nuôi dạy con quá chu đáo, hướng bé trở thành một người có ý chí, biết rèn luyện bản thân. 

Tuy nhiên, con số chủ đạo hay thần số học không phải là điều quyết định vận mệnh của mỗi người mà đó chỉ là phương tiện để mọi người áp dụng vào cuộc sống. 

Hòa Minzy và con trai - bé Bo siêu đáng yêu!

Nếu bản thân biết mình đang có những con số tích cực thì mình sẽ sống sao cho tốt hơn, ngược lại nếu tên mình đi kèm với những con số tiêu cực thì mình sẽ hóa giải và làm cuộc sống giảm thiểu rủi ro. Đó chính là sự tu tâm, dưỡng tính, thay đổi lối sống, lời nói và cách chúng ta đang yêu thương cuộc sống này. Điều quan trọng nhất là bạn phải sống tích cực, thiện lành và yêu thương.

Hòa Minzy tiết lộ thần số học của con trai khiến ai nấy choáng váng vì quá đặc biệt: ''Chính là con số vua, thông minh, sau này chắc chắn làm nên chuyện lớn'' - Ảnh 6.

https://afamily.vn/hoa-minzy-tiet-lo-than-so-hoc-cua-con-trai-khien-ai-nay-choang-vang-vi-qua-dac-biet-chinh-la-con-so-vua-thong-minh-sau-nay-chac-chan-lam-nen-chuyen-lon-20220425110808533.chn
Chia sẻ
Đọc thêm