Hòa Minzy mặc váy công chúa, đang hát bỗng dừng lại kiểm tra âm thanh, là đang cà khịa Erik?

Hòa Minzy đang hát thì bất ngờ dừng lại để nói với khán giả rằng mình đang hát live chứ không hát nhép.

Hòa Minzy vừa có buổi biểu diễn nhiều cảm xúc tại chương trình văn nghệ của 1 trường Đại học ở TP.HCM. Xuất hiện trên sân khấu cùng chiếc váy công chúa bồng bềnh, Hòa Minzy nghiễm nhiên chiếm hết spotlight.

Hòa Minzy mặc váy công chúa quá đẹp nhưng đang hát bỗng dừng lại kiểm tra âm thanh, là đang cà khịa Erik?  - Ảnh 1.

Hòa Minzy xuất hiện lộng lẫy ở chương trình âm nhạc.

Điều đáng nói là Hòa Minzy đang hát ngon lành thì bỗng dưng yêu cầu ban nhạc dừng lại. Sau đó, Hòa Minzy nói với khán giả bên dưới rằng cô đang hát live thật nên khi dừng âm thanh thì tiếng hát cũng dừng hẳn. Vừa nghe Hòa Minzy nhắc đến chuyện dừng hát thì âm thanh dừng, khán giả bên dưới đã hò reo vang dội.

Hòa Minzy đang hát live thì bất ngờ dừng lại

Lý do là trước đó không lâu, Erik vướng phốt hát nhép rồi bị netizen chỉ trích khá nhiều. Cụ thể, khi đang trình diễn trong 1 quán bar, Erik đã làm rơi micro. Tuy nhiên, âm thanh từ hệ thống loa vẫn phát ra vô cùng chắc chắn, không có bất cứ biểu hiện gì là bị ngắt quãng âm thanh do micro quăng khỏi tay Erik.

Hòa Minzy mặc váy công chúa quá đẹp nhưng đang hát bỗng dừng lại kiểm tra âm thanh, là đang cà khịa Erik?  - Ảnh 3.

Hòa Minzy mặc váy công chúa quá đẹp nhưng đang hát bỗng dừng lại kiểm tra âm thanh, là đang cà khịa Erik?  - Ảnh 4.

Hòa Minzy mặc váy công chúa quá đẹp nhưng đang hát bỗng dừng lại kiểm tra âm thanh, là đang cà khịa Erik?  - Ảnh 5.

Hòa Minzy mặc váy công chúa quá đẹp nhưng đang hát bỗng dừng lại kiểm tra âm thanh, là đang cà khịa Erik?  - Ảnh 6.

Hòa Minzy mặc váy công chúa quá đẹp nhưng đang hát bỗng dừng lại kiểm tra âm thanh, là đang cà khịa Erik?  - Ảnh 7.

Ngoài đời thực, Erik với Hòa Minzy là chị em thân thiết cùng chơi trong nhóm Hoa Dâm Bụt. Khi Erik bị chỉ trích vì hát nhép, Hòa Minzy cũng bị réo gọi. Một số khán giả đào lại phát ngôn trước đây của Hòa Minzy về việc hát live - hát nhép rồi mang ra ném đá Erik tiếp.

Phát ngôn cũ của Hòa Minzy có nội dung như sau: "Ai hát nhép thì vẫn hát nhép. Còn mình là ca sĩ chuyên hát live thì mình không muốn hát nhép, vì không hát nhép nổi, không biết hát nhép. Khán giả bỏ tiền ra để xem mình hát nhép thì thật quá khổ thân họ. Nếu thế thì mọi người ở nhà xem YouTube hay mở các trang nhạc là xong rồi".

Khi được đặt vấn đề về việc có nhiều nghệ sĩ phải vừa hát, vừa nhảy thế nên cần nhép để đảm bảo chất lượng âm thanh, Hòa Minzy cũng thẳng thắn: "Nếu điều đó là bắt buộc thì mình phải nhìn những nghệ sĩ quốc tế, họ vẫn nhảy rất kinh khủng, họ còn treo ngược trên trần nhà mà vẫn đảm bảo hát live tốt. Thật sự cái đấy là mình có muốn luyện tập hay không. Nếu mà không làm được thì thôi đừng nhảy nữa. Hoặc đoạn nào mình hát thì dừng lại không nhảy nữa, đoạn nào hết hát thì nhảy tiếp".

https://afamily.vn/hoa-minzy-mac-vay-cong-chua-dang-hat-bong-dung-lai-kiem-tra-am-thanh-la-dang-ca-khia-erik-20220404230933778.chn
Chia sẻ
Đọc thêm