Hòa Minzy lên tiếng "dằn mặt" khi chồng thiếu gia có thú vui bên ngoài không chịu về nhà

Đây là lần hiếm hoi Hòa Minzy thể hiện thái độ giận dỗi, "dằn mặt" chồng công khai.

Hòa Minzy đang có cuộc sống đáng mơ ước bên "anh xã" thiếu gia Minh Hải. Hầu hết những gì Hòa Minzy chia sẻ về chồng thiếu gia lên mạng xã hội đều là những lời cảm ơn, những lời bày tỏ tình cảm ngọt ngào.

Thế nhưng, cũng có lúc nữ ca sĩ giận dỗi chồng một cách công khai. Mới đây, khi Minh Hải đăng ảnh ở sân tập golf, Hòa Minzy đã để lại bình luận gây chú ý. 

"Không cả về nhà mà đi luôn thế nhỉ? Có còn nhớ ai ở nhà không ta? Chiều chồng quá chồng hư rồi phải không", Hòa Minzy tra hỏi chồng. Minh Hải cũng nhanh chóng giải thích là anh chỉ đi tập golf nhưng có vẻ như Hòa Minzy vẫn giận dỗi vì chồng không về nhà mà lại đi chơi bên ngoài.

Hòa Minzy lên tiếng "dằn mặt" khi chồng thiếu gia có thú vui bên ngoài không chịu về nhà - Ảnh 2.

Hòa Minzy lên tiếng "dằn mặt" khi chồng thiếu gia có thú vui bên ngoài không chịu về nhà - Ảnh 3.

Hòa Minzy và Minh Hải hiện đang sống chung và gọi nhau là vợ chồng. Nhiều tin đồn cho rằng Hòa Minzy đã sinh con đầu lòng và bí mật kết hôn với thiếu gia Minh Hải nhưng nữ ca sĩ vẫn không lên tiếng. Tuy nhiên, Hòa Minzy lại không ngại công khai cảm ơn chồng và gia đình chồng đã giúp đỡ mình trong công việc, cũng như ẩn ý nói về "tài sản chung" của hai người, được cho là bé con đầu lòng.

Chia sẻ
Đọc thêm