Hòa Minzy "dằn mặt" Angela Phương Trinh: Không được đụng đến bạn trai tôi!

Ở tập phim sắp phát sóng của "Glee Việt Nam", Angela Phương Trinh và Hòa Minzy sẽ "trở mặt" vì giành 1 người đàn ông.

Tập 11 của bộ phim Glee Việt Nam sẽ lên sóng vào tối 3/11/2017. Trong đoạn teaser mới nhất, chuỗi tình tiết hấp dẫn liên quan đến chuyện tình tay tư của Đăng Phương (Rocker Nguyễn), Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) và Phi Long (Hữu Vi), Minh Ánh (Cindy V) đã được hé lộ.

Teaser tập 11 "Glee Việt Nam": Angela Phương Trinh bất ngờ bị Hòa Minzy dằn mặt

Hiện tại, mẹ ruột của Hạ Quyên đã phát hiện ra chuyện cô mang thai. Trong cơn tức giận, mẹ Hạ Quyên đã đuổi cô ra khỏi nhà, đến lúc này, Hạ Quyên đành tạm chuyển đến nhà Đăng Phương vì không còn nơi nào để đi. Chính vì phản ứng dữ dội của ba mẹ mà Hạ Quyên cũng dần phải suy nghĩ đến chuyện tương lai và tự lập.

Hòa Minzy dằn mặt Angela Phương Trinh: Không được đụng đến bạn trai tôi! - Ảnh 2.

Angela Phương Trinh trong vai Hạ Quyên.

Rồi trong những buổi tập luyện cùng với CLB Glee, cô nàng lại chìm đắm trong những suy nghĩ về tương lai. Nếu nuôi lớn đứa nhỏ trong bụng, ai sẽ cùng cô đảm đương trách nhiệm này? Lúc này, Hạ Quyên có hai lựa chọn. Một là Đăng Phương, tình yêu của đời cô và cũng là người luôn bên cạnh cô nàng dù bất chấp chuyện gì xảy ra. Hai là Phi Long, cha ruột của đứa bé và cũng là người luôn hết lòng yêu thương, làm tất cả vì cô. Chuyện gì đến cũng đến, khi biết Đăng Phương đang "để hồn trên mây" vì bị Minh Ánh "quyến rũ", nên Hạ Quyên đã nghiêng về phía Phi Long. Cô nàng thầm nghĩ trong đầu rằng: "Mình không muốn nuôi lớn đứa bé với Đăng Phương, hay là mình cho Phi Long một cơ hội".

Hòa Minzy dằn mặt Angela Phương Trinh: Không được đụng đến bạn trai tôi! - Ảnh 3.

Hòa Minzy dằn mặt Angela Phương Trinh: Không được đụng đến bạn trai tôi! - Ảnh 4.

Phi Long liên tục bày tỏ tình cảm với Hạ Quyên.

Về phía Phi Long, mất rất nhiều thời gian và công sức mới có thể dần chinh phục trái tim băng giá của Hạ Quyên. Nhưng dường như anh chàng đã từ bỏ Hạ Quyên và chấp nhận hẹn hò với Linh San (Hòa Minzy). Ở đoạn teaser, Linh San bất ngờ dằn mặt Hạ Quyên rằng: "Đừng đụng đến bạn trai mình nữa, rõ chưa?".

Hòa Minzy dằn mặt Angela Phương Trinh: Không được đụng đến bạn trai tôi! - Ảnh 5.

Hòa Minzy dằn mặt Angela Phương Trinh: Không được đụng đến bạn trai tôi! - Ảnh 6.

Tuy nhiên, ngay sau đó Hạ Quyên đã bị Linh San "dằn mặt" vì giành người yêu.

Trong những diễn biến trước, sau khi bị Hạ Quyên xả giận bằng những lời "cay đắng", Phi Long đã tìm đến Linh San để phần nào nguôi ngoai. Có lẽ "người bạn trai" mà Linh San muốn nhắc tới ở đây chính là Phi Long. Vậy là chuyện tình tay tư đã trở thành tay năm khi Linh San chính thức lên tiếng về việc này. Giữa Đăng Phương đang phân tâm vì Minh Ánh và Phi Long với bạn gái mới Linh San thì Hạ Quyên sẽ trao trách nhiệm làm cha cho ai?

Hòa Minzy dằn mặt Angela Phương Trinh: Không được đụng đến bạn trai tôi! - Ảnh 7.

Hòa Minzy dằn mặt Angela Phương Trinh: Không được đụng đến bạn trai tôi! - Ảnh 8.

Minh Ánh ra sức quyến rũ Đăng Phương.

Chia sẻ
Đọc thêm