"Họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm với những khoản kinh doanh "mát tay” không thua bất cứ nhà đầu tư nào

Nguyễn Khánh An, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Mỹ Tâm được nhận xét là đại gia ngầm của Showbiz Việt khi sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng cực kỳ kín tiếng.

Tài năng, xinh đẹp, giàu có, giỏi giang là những từ được nói đến khi nhắc đến Mỹ Tâm – họa mi tóc nâu với sự nghiệp Diva hạng A và bà chủ mát tay khi sở hữu nguồn thu nhập không nhỏ từ việc kinh doanh riêng.

Sở hữu công ty giải trí MT Entertainment

Vào tháng 5 năm 2007, giọng ca gốc Đà Nẵng mở công ty giải trí MT Entertainment, chuyên sản xuất các sản phẩm âm nhạc của bản thân. Điều đặc biệt là vào năm 2012 khi tham gia làm huấn luyện viên The Voice, Mỹ Tâm tiếp tục mở thương hiệu thời trang riêng và đặc biệt hơn trang phục của các thí sinh trong team đều được Mỹ Tâm và đội ngũ thiết kế cá nhân thực hiện.

"Hoạ mi tóc nâu" Mỹ Tâm với những khoản kinh doanh "mát tay"  - Ảnh 1.

Mỹ Tâm làm việc cùng với những học trò của mình

Trong 4 năm liền từ 2016 - 2019, MT Entertainment liên tục cải thiện kết quả kinh doanh đạt được những con số tăng trưởng ấn tượng. Công ty có ngành nghề kinh doanh chính là hoạt động sáng tác, nghệ thuật và giải trí. Ngoài ra còn hoạt động trong lĩnh vực phụ khác như sản xuất mỹ phẩm, túi xách, quần áo, giày dép (không sản xuất tại trụ sở); kinh doanh nhà hàng ăn uống; đầu tư xây dựng các khu vui chơi giải trí: hồ bơi, sân gôn, sân tennis…

Mới lạ với cửa hàng thời trang kết hợp quán cà phê

Bên cạnh công ty tiền tỷ, gia tài lớn nhất của nữ ca sĩ với biệt danh "họa mi tóc nâu" phải kể đến là cửa hàng thời trang kết hợp quán cà phê Nightingale, tọa lạc tại toà nhà số 277 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, TP HCM.

Theo nhiều nguồn tin đã cho biết tòa nhà trên có trị giá hàng trăm tỷ đồng. Công trình tâm huyết này khánh thành vào năm 2012 và được thiết kế, xây dựng dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Mỹ Tâm.

"Hoạ mi tóc nâu" Mỹ Tâm với những khoản kinh doanh "mát tay"  - Ảnh 2.

Cửa hàng thời trang kết hợp quán cà phê đầy sang trọng của nữ ca sĩ

Ngoài ra, Mỹ Tâm còn thành lập một quỹ từ thiện riêng có tên MT Foundation với sự đóng góp của các thành viên trong FC Mỹ Tâm, các khán giả, người hâm mộ trong và ngoài nước để ủng hộ người nghèo.

"Hoạ mi tóc nâu" Mỹ Tâm với những khoản kinh doanh "mát tay"  - Ảnh 3.

Cửa hàng thời trang Nightingale do chính tay nữ ca sĩ thiết kế theo phong cách riêng

Ngôi sao ca nhạc Việt Nam đầu tiên sở hữu nhãn hiệu nước hoa riêng

Tầm ảnh hưởng của ca sĩ "tóc nâu môi trầm" Mỹ Tâm Với nhãn hiệu nước hoa Mytime, phát âm gần giống tên Mỹ Tâm, nữ Diva không chỉ thể hiện niềm đam mê kinh doanh, mà còn muốn tạo ra thương hiệu mới cho mình.

"Hoạ mi tóc nâu" Mỹ Tâm với những khoản kinh doanh "mát tay"  - Ảnh 4.

Mỹ Tâm với thương hiệu nước hoa đình đám một thời "Mytime"

Sản phẩm Mytime do MT Entertainment và Công ty Mỹ phẩm Sài Gòn phối hợp sản xuất. Toàn bộ dự án về nước hoa này được thực hiện trong 8 tháng. Trách nhiệm của Mỹ Tâm là tư vấn màu sắc, kiểu dáng bao bì và chọn ra 4 mùi hương cho sản phẩm.

Ngoài ra, cư dân mạng còn soi được thêm trong đăng ký kinh doanh của công ty Mỹ Tâm ngoài sở hữu thương hiệu và khai thác bản quyền của ca sĩ Mỹ Tâm và các nghệ sĩ dưới quyền, nàng hoạ my tóc nâu có thêm quyền kinh doanh bất động sản, quảng cáo và đào tạo, bán lẻ thương mại và khai thác viễn thông.

Bên cạnh tích cực đi tham gia các show, lối sống sạch scandal, thường xuyên hoạt động từ thiện và chuyên tâm thực hiện những dự án âm nhạc; đi cùng với tiềm lực không nhỏ sau nhiều năm trong showbiz có thể thấy Mỹ Tâm thực sự là một bà chủ "mát tay", một phiên bản nghệ sĩ hoàn hảo trong giới nghệ sĩ Việt.

"Họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm với những khoản kinh doanh "mát tay” không thua bất cứ nhà đầu tư nào - Ảnh 5.

 

https://afamily.vn/hoa-mi-toc-nau-my-tam-voi-nhung-khoan-kinh-doanh-mat-tay-khong-thua-bat-cu-nha-dau-tu-nao-20220301154857953.chn
Chia sẻ
Đọc thêm