"Họa mi" Khánh Linh trở lại sau 3 năm ở ẩn, chiêm nghiệm trưởng thành hơn sau cuộc hôn nhân lần 2

Đi qua những trúc trắc trong hôn nhân, Khánh Linh ở hiện tại càng ngày càng đong đầy trải nghiệm và "đời" hơn.

Sau dấu ấn tại Sao mai 2003, Khánh Linh trở thành cái tên nổi bật trong làng nhạc Việt. Với Họa mi hót trong mưa, Tháng tư về, Điều không thể mất, Tạm biệt... Khánh Linh nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì giọng hát đầy trong trẻo và nội lực. Cô được mọi người ưu ái gọi tên "Họa mi" như lời tán dương cho giọng hát trời ban.

Với "vốn liếng" của mình, Khánh Linh dễ dàng có thể cho ra mắt hàng loạt các ca khúc, chạy sô hết Bắc - Nam. Thế nhưng, với Khánh Linh, âm nhạc là sự rung cảm từ con tim, tiếng hát phải cất lên từ sự rung động thật sự chứ không đơn giản là những đơn đặt hàng.

"Họa mi" Khánh Linh trở lại sau 3 năm ở ẩn, chiêm nghiệm trưởng thành hơn sau cuộc hôn nhân lần 2 - Ảnh 1.

Có lẽ vì thế, Khánh Linh vô cùng kĩ tính với âm nhạc của mình. Trở lại với làng nhạc sau 3 năm, kể từ album phòng thu thứ 5 mang tên Ngài của năm 2017, Khánh Linh quyết định bắt tay cùng nhạc sĩ Võ Thiện Thanh thực hiện album mới mang tên KHÁNH LINH'S JOURNEY.

Album gồm 8 ca khúc, đó là sự trải nghiệm của con người trước thiên nhiên, sự rung động trước những điều lớn lao của cuộc sống. Võ Thiện Thanh - người cộng sự mà Khánh Linh tin tưởng cho dự án lần này chia sẻ: "Không có tình yêu nào rộng lớn như thiên nhiên. Không có hạnh phúc nào giản dị như quê nhà".

Với những fan hâm mộ của Khánh Linh, người ta dường như chỉ biết cô giao lưu với khán giả của mình bằng âm nhạc chứ không phải những ồn ào đời tư. 

Khánh Linh có cuộc sống riêng tư khá kín đáo. Người ta chỉ biết rằng cô từng có một cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc cùng nhân viên của một công ty hàng hải. Sau 4 năm chồng vợ, cả hai đường ai nấy đi, Khánh Linh nhận nuôi con trai chung của cả 2.

"Họa mi" Khánh Linh trở lại sau 3 năm ở ẩn, chiêm nghiệm trưởng thành hơn sau cuộc hôn nhân lần 2 - Ảnh 3.

"Họa mi" Khánh Linh trở lại sau 3 năm ở ẩn, chiêm nghiệm trưởng thành hơn sau cuộc hôn nhân lần 2 - Ảnh 4.

Qua những vấp ngã hôn nhân, Khánh Linh dường như "biến mất" khỏi các sân khấu âm nhạc để dành thời gian bù đắp cho con. 

Năm 2014, Khánh Linh bất ngờ lên xe hoa với doanh nhân Trần Tùng. Đây cũng là giai đoạn sự nghiệp của Khánh Linh càng ngày càng trở nên thăng hoa. Doanh nhân Trần Tùng từng tiết lộ phải mất hơn một năm con riêng của vợ mới gọi anh là bố. Bản thân Khánh Linh cũng dành nhiều thời gian để trở thành cầu nối giúp con riêng và chồng mới thấu hiểu nhau hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm