Hoa khôi Báo chí Vũ Phương Anh vừa lộ ảnh đám cưới xa hoa thì trang cá nhân cũng đột nhiên “mất tích”

Hiện tại, trang cá nhân của Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí vừa lộ ảnh cưới sang chảnh đã bị tạm ẩn.

Mới đây, cư dân mạng đã bất ngờ xôn xao về đám cưới xa hoa (đã được tổ chức từ lâu) của Hoa khôi Báo chí Vũ Phương Anh cùng người chồng doanh nhân. Trong hôn lễ, Phương Anh khiến không ít người ngỡ ngàng bởi độ xa hoa và cầu kỳ với các chi tiết: 100% hoa trang trí đám cưới là hoa tươi nhập khẩu, tổ chức tại một khách sạn sang trọng bậc nhất Hà Thành.

Choáng ngợp hơn, Hoa khôi Báo chí 2016 còn khiến người người ngưỡng mộ khi khoác lên mình chiếc váy cưới được đính thủ công 10.000 viên pha lê Swarovski cao cấp của nhà thiết kế đình đám Chung Thanh Phong.

Hoa khôi báo chí vừa lộ ảnh đám cưới xa hoa bất ngờ ẩn trang cá nhân khiến dân mạng càng thêm tò mò - Ảnh 1.

Vũ Phương Anh trong đám cưới.

Hoa khôi báo chí vừa lộ ảnh đám cưới xa hoa bất ngờ ẩn trang cá nhân khiến dân mạng càng thêm tò mò - Ảnh 2.

Chiếc váy cưới tuyệt đẹp của cô nàng.

Sau đám cưới, được biết Vũ Phương Anh và chồng tiếp tục làm kinh doanh thay vì lấn sân vào showbiz. Thời điểm hôn lễ diễn ra, không hề có thông tin nào được hé lộ cho đến mới đây, những hình ảnh mới được tiết lộ. Cư dân mạng ai nấy đều rất bất ngờ vì điều này.

Hiện tại, sau khi dân tình bùng nổ thông tin, Vũ Phương Anh hiện đã tạm ẩn trang cá nhân để tránh sự soi mói của cộng đồng mạng. Điều này thực sự càng khiến cho dân mạng thêm tò mò vì ai cũng muốn biết cuộc sống hiện tại của cô nàng ra sao. 

Hoa khôi báo chí vừa lộ ảnh đám cưới xa hoa bất ngờ ẩn trang cá nhân khiến dân mạng càng thêm tò mò - Ảnh 3.

Phương Anh vừa tạm ẩn trang cá nhân.

Trước đó, Vũ Phương Anh từng gây chú ý khi giành ngôi vị cao nhất tại Press Beauty 2016 do Học viện Báo chí tổ chức. Cô nàng tốt nghiệp loại khá ngành Quan hệ công chúng, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, năm 2018. 

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác trong lễ cưới của Phương Anh. 

Chia sẻ
Đọc thêm