Hoa hồng trên ngực trái: Hé lộ cảnh Khuê - Bảo trên giường, nhưng đáng buồn thay lại sắp chia tay nhau

Chuyện tình của Khuê - Bảo trong "Hoa hồng trên ngực trái" quả là nhiều trắc trở, sóng gió.

Sau bao nhiêu trắc trở, cuối cùng Khuê đã nhận lời yêu Bảo khiến khán giả Hoa hồng trên ngực trái thở phào nhẹ nhõm. Thế nhưng ngọt ngào chưa được bao lâu, cặp đôi này lại sắp có nguy cơ tan vỡ khi trong preview mới nhất của bộ phim, Khuê đã nói lời chia tay Bảo sau khi phát hiện Thái bị ung thư giai đoạn cuối.

Khuê nói với Bảo rằng cô từng lập lời thề sẽ không quay lại với Thái dù có bất kỳ điều gì xảy ra, thế nhưng "bất kỳ điều gì" không bao gồm bệnh tật hay cái chết. Cả đời này, đối với Khuê mà nói, các con là quan trọng nhất. Thế nên bây giờ khi Thái - bố của các con Khuê bị bệnh, cô đành phải gạt bỏ sang một bên hạnh phúc của cá nhân mình để làm điều nên làm vì các con cô. Thế rồi Khuê ôm lấy Bảo, nghẹn ngào, tức tưởi, phải khó khăn lắm Khuê mới có thể nói ra lời đề nghị: "Mình dừng lại nhé anh!".

Hoa hồng trên ngực trái: Hé lộ cảnh Khuê - Bảo trên giường, nhưng đáng buồn thay lại sắp chia tay nhau - Ảnh 1.

Những lời của Khuê cũng như dao đâm vào tim Bảo. Suốt màn độc thoại của Khuê, Bảo không thể nói gì, anh chỉ lặng im và khóc.

Ở một preview khác, bộ phim hé lộ cảnh Bảo nằm trên giường cùng Khuê. Anh lặng im ngắm Khuê ngủ và nhớ lại những lời cô nói. Sau đó, Bảo nắm chặt lấy tay người yêu. Liệu Bảo sẽ quyết định thế nào? Tôn trọng Khuê, chia tay để Khuê về bên chồng cũ, hay nhất quyết "bám trụ" tới cùng, dù thế nào cũng không buông tay?

Hoa hồng trên ngực trái: Hé lộ cảnh Khuê - Bảo trên giường, nhưng đáng buồn thay lại sắp chia tay nhau - Ảnh 2.

Đón xem tập 43 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 vào tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm