Hoa hậu Việt Nam gợi cảm nhất lại đăng ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba, còn cố tình nhắc chuyện hôn gây đỏ mặt

Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy thừa nhận bị nhan sắc chuẩn visual của Duơng Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba mê hoặc.

Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy chính là fan cuồng của Địch Lệ Nhiệt BaDương Dương. Sau bài đăng khẳng định vẫn ủng hộ bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh bất chấp chuyện Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba diễn dở, Mai Phương Thúy lại có động thái mới.

Trong đó, đáng chú ý có việc Mai Phương Thúy đăng 1 trích đoạn cảnh nhân vật Vu Đồ hôn nhân vật Kiều Tinh Tinh. Cách diễn tả của trích đoạn này khá nóng bỏng, khiến người xem cũng xốn xang theo các nhân vật.

Hoa hậu Việt Nam gợi cảm nhất lại đăng ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba, còn cố tình nhắc chuyện hôn gây đỏ mặt - Ảnh 1.

Hoa hậu Mai Phương Thúy.

Em là niềm kiêu hãnh của anh có nội dung được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng. Trong phim Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Kiều Tinh Tinh, đại minh tinh nhà nhà đều biết, người người đều yêu, làm đại diện cho một game cực hot.

Hoa hậu Việt Nam gợi cảm nhất lại đăng ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba, còn cố tình nhắc chuyện hôn gây đỏ mặt - Ảnh 2.

Hoa hậu Việt Nam gợi cảm nhất lại đăng ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba, còn cố tình nhắc chuyện hôn gây đỏ mặt - Ảnh 3.

Mai Phương Thúy cực kỳ phấn khích khi nhắc đến chuyện Dương Dương hôn Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim mới.

Còn Dương Dương vào vai Vu Đồ - nhân tài trong ngành hàng không, cũng là đại thần của game mà Kiều Tinh Tinh làm đại diện. Vì phải chứng minh thân phận trong game, Kiều Tinh Tinh buộc phải tìm đến sự giúp đỡ của Vu Đồ, từ đó 2 người bắt đầu tìm hiểu rồi nảy sinh tình cảm với nhau.

Hoa hậu Việt Nam gợi cảm nhất lại đăng ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba, còn cố tình nhắc chuyện hôn gây đỏ mặt - Ảnh 4.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Thừa nhận mình rất yêu thích Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương, Hoa hậu Mai Phương Thúy chẳng ngại ngần khen nhan sắc của 2 ngôi sao Hoa ngữ thuộc hàng "chuẩn visual". Mai Phương Thúy liên tục khẳng định sẽ ủng hộ Em là niềm kiêu hãnh của anh hết mình. Hiện tại bộ phim chưa có lịch phát sóng cụ thể nhưng các blogger giải trí đã tung tin đồn rằng Em là niềm kiêu hãnh của anh sẽ ra mắt trong tháng 7/2021.

Em là niềm kiêu hãnh của anh

  • Tình cảm, đô thị
  • 45 phút
  • 01/07/2021

Em là niềm kiêu hãnh của anh có nội dung được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng. Trong phim Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Kiều Tinh Tinh, đại minh tinh nhà nhà đều biết, người người đều yêu, làm đại diện cho một game cực hot. Còn Dương Dương vào vai Vu Đồ - nhân tài trong ngành hàng không, cũng là đại thần của game mà Kiều Tinh Tinh làm đại diện.

Đạo diễn: Vương Chi
Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương
Chia sẻ
Đọc thêm