Hoa hậu Vbiz được Trấn Thành tặng trang sức gần 80 triệu, từng lên tiếng về 'lỗi lầm' của nam MC nay đã rời hội bạn?

Hạ Anh, Theo thethaovanhoa.vn
Chia sẻ

Hoa hậu này và Trấn Thành gắn bó hơn 1 thập kỷ, thường xuyên lộ diện chung và nhắc đến đối phương.

Trấn Thành - Hari Won vốn là những ngôi sao được công chúng quan tâm nên những người bạn kề cận họ cũng thu hút sự chú ý. Trong nhóm bạn của Trấn Thành, nhiều người đã gắn bó với nam MC từ lúc mới vào nghề nhưng dạo gần đây bỗng dưng liên tục vắng mặt. Một trong số đó phải kể đến Hoa hậu Thu Hoài. Ngoài vai trò doanh nhân, Thu Hoài còn được biết đến là người đăng quang cuộc thi Hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới 2012. 

Nói về tình bạn với Thu Hoài, Trấn Thành từng xúc động chia sẻ trước công chúng vào tháng 7/2019: "Tôi chơi thân với hoa hậu Thu Hoài từ thời bắt đầu được khán giả biết đến nhiều. Mối quan hệ này đã kéo dài khoảng 10 năm rồi. Thu Hoài đối với tôi là một người bạn rất dễ thương. Lúc khó khăn luôn có Thu Hoài ở bên. Những người mà lúc vui có mặt nhưng lúc cần thiết không xuất hiện thì không thể gọi là bạn. Còn bất cứ lúc nào tôi cần thì Thu Hoài đều ở bên cạnh". 

Trấn Thành cho biết Thu Hoài là người gắn bó với nam MC lúc mới vào nghề và duy trì tình bạn đến hiện tại 

Đúng như lời Trấn Thành nói, thời điểm đó đa phần các sự kiện của đối phương luôn có sự góp mặt của người kia. Trấn Thành và Thu Hoài gắn bó trong công việc đến cuộc sống. Cả hai cùng hội bạn thường xuyên tụ họp ở nhà riêng để ăn uống, cùng đi du lịch rất thân thiết. Thậm chí, đến Hari Won cũng phải ghen tị với Thu Hoài. Cụ thể, Trấn Thành từng chi gần 80 triệu đồng để mua 1 chiếc vòng cổ đến từ thương hiệu đắt đỏ làm quà tặng sinh nhật cho Thu Hoài.

Hoa hậu Vbiz được Trấn Thành tặng trang sức gần 80 triệu, từng lên tiếng về 'lỗi lầm' của nam MC nay đã rời hội bạn? - Ảnh 2.

Trấn Thành tặng vòng cổ gần 80 triệu cho Thu Hoài

Khi Thu Hoài nhận quà và thiệp mừng từ Trấn Thành, Hari Won tỏ ra bất ngờ và nói đùa: "Sinh nhật của tôi nhưng Trấn Thành không viết mấy chữ đó cho tôi. Tôi chỉ muốn chia sẻ một điều nho nhỏ thôi. Tôi yêu anh này đến giờ cũng hơn 3 năm rồi. Đến tận bây giờ tôi cũng chưa nhận được một cái vòng nào đắt tiền và đẹp như thế này. Tôi chưa bao giờ nhận được". Không chỉ thân thiết với Trấn Thành, Thu Hoài còn thường xuyên tặng đồ hiệu cho Hari Won để chứng minh tình bạn tốt đẹp. 

Hoa hậu Vbiz được Trấn Thành tặng trang sức gần 80 triệu, từng lên tiếng về 'lỗi lầm' của nam MC nay đã rời hội bạn? - Ảnh 3.

Hari Won phải "ghen tị" về mối quan hệ tốt đẹp giữa Thu Hoài và Trấn Thành. Đáp lại, Thu Hoài cũng nhiều lần tặng đồ hiệu cho vợ chồng Hari Won

Là người gắn bó suốt hơn 1 thập kỷ nên hiểu tính cách của nhau, có lần Thu Hoài đã lên tiếng bênh vực khi Trấn Thành vướng loạt ồn ào lúc làm MC Rap Việt. Lúc đó, Hoa hậu Thu Hoài đã thẳng thắn cho rằng lỗi lầm của Trấn Thành là quá thành công nên bị nhiều người để ý. 

Vào thời điểm này, Thu Hoài trực tiếp nhắc tên Trấn Thành và chia sẻ: "Không có một mối quan hệ nào mà tao với mày không thiệt thòi cả Xìn. Cái lỗi của mày là quá giỏi và quá thành công đó. Mày bớt thời gian dành cho bạn bè tí, vô ngồi xem từng cái status chửi mày, mày sẽ thấy những người từng chịu ơn mày thích hả hê trong đó. Bởi vậy, ráng mà giỏi và thành công hơn nữa nha Xìn. Đằng nào cũng mắc lỗi, né đâu có được. Nếu mày bận quá không xem kịp, tao có chụp lại hết nè, để tao đưa qua cho mày xem". Sau đó, nhiều người bạn của Trấn Thành cũng để lại tương tác tỏ ý tán đồng sau chia sẻ của Thu Hoài. 

Hoa hậu Vbiz được Trấn Thành tặng trang sức gần 80 triệu, từng lên tiếng về 'lỗi lầm' của nam MC nay đã rời hội bạn? - Ảnh 4.

Thu Hoài nhiều lần lên tiếng bênh vực Trấn Thành khi bạn thân gặp thị phi

Không chỉ vậy, có lần Thu Hoài gây chú ý khi tiết lộ con người thật của Trấn Thành: "Nó không dám xài cho mình (trừ nước hoa), nhưng đối với bạn bè, cái ăn, cái quà, nó chưa tiếc bao giờ. Người ta thường nói đồng tiền đi liền khúc ruột, nhưng nó thì không. Không phải chỉ với tôi mà với nhiều đồng nghiệp khác nó cũng vậy. Bởi làm người tốt và làm điều tốt, đó là tất cả những gì nó muốn làm. Tôi tin nó và mọi người xung quanh đều tin nó". 

Có mối quan hệ tốt đẹp, 5 lần 7 lượt bảo vệ nhau trước sóng gió nhưng trong một vài năm gần đây thì Thu Hoài ít xuất hiện trong khung ảnh chung của hội bạn vào những dịp tụ họp. Gần đây nhất, vào ngày sinh nhật Trấn Thành, cả nhóm đi Đà Lạt hay tụ họp xem phim thì nam MC cũng không nhắc đến bạn thân Thu Hoài. Lúc chồng Hari Won vướng ồn ào ở rạp phim thì Thu Hoài cũng không có động thái nào. Chính vì lý do này người hâm mộ cho rằng người bạn gắn bó từ thưở mới vào nghề của Trấn Thành đã rời nhóm bạn chung. 

Trước kia, Thu Hoài luôn có mặt trong những buổi gặp gỡ thân mật của hội bạn 

Nhưng dạo gần đây Thu Hoài liên tục vắng mặt gây tò mò 

Thế nhưng, có thể cho rằng một trong những lý do khiến Thu Hoài hạn chế lộ diện và đi chơi cùng hội bạn dạo gần đây là do cô đã đính hôn với bạn trai nên cần thời gian cho gia đình. Dù không đi ăn uống hay du lịch nhưng Hoa hậu Thu Hoài đã xuất hiện tại sự kiện họp báo ra mắt phim của Trấn Thành hồi đầu năm, đây cũng là một minh chứng cho rằng mối quan hệ của cả hai vẫn tốt đẹp. Ngoài ra, có một giai đoạn Thu Hoài chủ yếu sống ở nước ngoài cùng các con và vị hôn phu nên ít tham dự những buổi tụ tập. 

Hoa hậu Vbiz được Trấn Thành tặng trang sức gần 80 triệu, từng lên tiếng về 'lỗi lầm' của nam MC nay đã rời hội bạn? - Ảnh 7.

Thu Hoài đã đính hôn với bạn trai nên có lẽ cô muốn dành nhiều thời gian cho tổ ấm nhỏ

Hoa hậu Vbiz được Trấn Thành tặng trang sức gần 80 triệu, từng lên tiếng về 'lỗi lầm' của nam MC nay đã rời hội bạn? - Ảnh 8.

Có thời gian Thu Hoài sinh sống cùng các con ở nước ngoài

Hoa hậu Vbiz được Trấn Thành tặng trang sức gần 80 triệu, từng lên tiếng về 'lỗi lầm' của nam MC nay đã rời hội bạn? - Ảnh 9.

Thu Hoài vẫn dự sự kiện của Trấn Thành hồi đầu năm chứng minh cả hai vẫn giữ tình bạn với nhau

 Ảnh: FBNV, Tổng hợp 

Chia sẻ
Đọc thêm