Hoa hậu Tường Linh thân thiết bên cạnh Võ Hoàng Yến sau khi nói không còn tôn trọng đàn chị

Người đẹp đón sinh nhật tuổi 26 cực nóng bỏng bên cạnh các đàn chị.

Mới đây, Hoa hậu Tường Linh đã tung bộ ảnh bên trong bữa tiệc sinh nhật mừng tuổi 26 cực kỳ gợi cảm của mình. Theo đó, Tường Linh sẽ bước sang tuổi 26 vào ngày mai (14/12) nên cô quyết định cùng các chị em tổ chức một bữa tiệc nhỏ.

Bữa tiệc sinh nhật của Tường Linh có sự xuất hiện của Võ Hoàng Yến, Hương Ly, Hoàng My, Ngọc Diễm. Có mặt trong buổi tiệc sinh nhất, các người đẹp dress code bằng trang phục màu đen với chiếc tai thỏ. 

Hoa hậu Tường Linh thân thiết bên cạnh Võ Hoàng Yến sau khi nói không còn tôn trọng đàn chị - Ảnh 1.

Riêng nhân vật chính của bữa tiệc là Tường Linh, cô diện một chiếc váy sáng màu lấp lánh ôm sát cơ thể. Đặc biệt, chiếc váy còn có phần cúp ngực giúp Tường Linh khoe trọn vòng 1 căng đầy gợi cảm. 

Hoa hậu Tường Linh thân thiết bên cạnh Võ Hoàng Yến sau khi nói không còn tôn trọng đàn chị - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, cư dân mạng còn chú ý tới khoảnh khắc thân thiết của Tường Linh và Võ Hoàng Yến. Có vẻ mối quan hệ giữa hai chị em vẫn bình thường. Trước đó, khi tham gia chung một chương trình, Tường Linh đã gây chú ý khi khó chịu, trách móc Võ Hoàng Yến: "Bởi vì chị Yến lớn hơn Linh cả về tuổi đời, tuổi nghề nhưng cái hành động đó của chị Yến làm mình thấy không còn chút tôn trọng nào".

Hoa hậu Tường Linh thân thiết bên cạnh Võ Hoàng Yến sau khi nói không còn tôn trọng đàn chị - Ảnh 4.
Hoa hậu Tường Linh thân thiết bên cạnh Võ Hoàng Yến sau khi nói không còn tôn trọng đàn chị - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm