Hoa hậu Trúc Diễm ly hôn: Khi lời hứa hẹn ngôn tình "anh sẽ luôn rửa bát cho em"... bị vỡ mộng

Một câu nói của chồng doanh nhân đã khiến Trúc Diễm vỡ mộng.

Ngày 28/12, Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm đã chính thức xác nhận ly hôn chồng doanh nhân Việt kiều sau 6 năm bên nhau. Cô cho biết hai người đồng thuận ly hôn, không xảy ra tranh chấp.

Tuy nhiên, nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ này là bất đồng trong cuộc sống, và một trong số những yếu tố góp vào sự bất đồng đó là câu chuyện... rửa bát.

Nguyên nhân tan vỡ hôn nhân của Hoa hậu Trúc Diễm xuất phát từ chuyện... rửa bát - Ảnh 2.

Trúc Diễm và chồng cũ

Sau khi kết hôn, Trúc Diễm chuyển hẳn sang kinh doanh cùng chồng, không hoạt động trong showbiz. Nhưng lúc nào cô cũng phải tất bật khi từ công ty về nhà đã phải lao vào cơm nước, dọn dẹp mà không hề nhận được sự chia sẻ nào từ chồng.

Trong đám cưới, chồng cô từng tuyên bố: "Từ nay về sau anh sẽ luôn rửa bát cho em". Nhưng sau khi về chung nhà, mọi thứ hoàn toàn khác biệt. Chồng cô chỉ nằm chơi game thay vì giúp vợ, đi về liền hỏi đã có cơm chưa mà không quan tâm tới sự bận rộn của vợ.

"Tôi có thể nấu nhiều món nhưng rửa dọn thì ngại vô cùng nên nghe câu đó tôi thực sự xúc động. Nhưng cuối cùng khi chung sống, tôi là người... rửa hết", Trúc Diễm nói.

Mặc dù chuyện rửa bát không là nguyên nhân trực tiếp dẫn tới ly hôn, nhưng đó là biểu hiện của sự thiếu sẻ chia, đồng cảm trong hôn nhân. Khi Trúc Diễm chia sẻ câu chuyện này, không ít người phụ nữ đã đồng cảm với cô và thấu hiểu hơn về quyết định ly hôn.

Hoa hậu Trúc Diễm ly hôn: Khi lời hứa hẹn ngôn tình "anh sẽ luôn rửa bát cho em"... bị vỡ mộng  - Ảnh 3.

https://afamily.vn/hoa-hau-truc-diem-ly-hon-khi-loi-hua-hen-ngon-tinh-anh-se-luon-rua-bat-cho-em-bi-vo-mong-20211229141754679.chn
Chia sẻ
Đọc thêm