Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bật khóc, xúc động phủ nhận tin đồn vô ơn, mua giải

Trong buổi tiệc cám ơn của mình, Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh đã nói rằng cô không hề mua giải.

Tối 11/12, Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh đã có buổi tiệc cám ơn bạn bè, người thân sau khi từ Philippines trở về với danh hiệu cao nhất. Cũng trong sự kiện này, cô đã xúc động chia sẻ về những tin đồn không tốt về mình.

Cụ thể, vào ngày 10/11, Hoa hậu Phương Khánh bị ông bầu K tố cáo vô ơn. Dù đã được ông bầu K này giúp đỡ mua giải thưởng Hoa hậu Trái đất 2018 nhưng sau khi đạt được vinh quang, Phương Khánh lại quên hết tất cả. Thậm chí, đến cả tiệc cảm ơn, Phương Khánh còn không mời ông bầu K tham dự.

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bật khóc, xúc động phủ nhận tin đồn vô ơn, mua giải  - Ảnh 1.

Trong sự kiện, Phương Khánh xúc động, rưng rưng nước mắt nói rằng cô không hề mua giải. Theo Phương Khánh, thành tích mà cô đạt được ở đấu trường Miss Earth 2018 là sự cố gắng của bản thân, gia đình, bạn bè. Nếu như không có sự hỗ trợ từ tất cả mọi người, Phương Khánh sẽ chẳng thể nào có được vương miện cao quý.

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bật khóc, xúc động phủ nhận tin đồn vô ơn, mua giải  - Ảnh 2.

Tiếp đến, Phương Khánh nói rằng trước khi sang Philippines tham gia Hoa hậu Trái đất 2018, cô từng gặp ông bầu K. Chính ông bầu K đã giới thiệu cho cô đến với buổi casting tìm đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi. Sau đó, Phương Khánh đã cám ơn ông bầu K này. Khi từ Philippines trở về, Phương Khánh cũng nói rằng cô đã cám ơn ông bầu K, đồng thời hẹn sẽ gặp mặt để nói chuyện. Nhưng trước khi điều đó diễn ra, ông bầu K đã lên báo tố cô vô ơn, mua giải.

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bật khóc, xúc động phủ nhận tin đồn vô ơn, mua giải  - Ảnh 3.

Phương Khánh hy vọng rằng khán giả sẽ luôn yêu thương và ủng hộ cô. Vì với cô gái trẻ, chiến thắng tại đấu trường Hoa hậu Trái đất 2018 là thành tích dành cho cả nước. "Em sẽ không thể giúp đỡ ai nếu như không nhận được sự yêu thương, quan tâm từ mọi người" - Phương Khánh nói. 

Chia sẻ
Đọc thêm