Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh cùng Á hậu Phương Anh đến viếng bé gái 5 tuổi bị xâm hại ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Các Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Anh đã đến viếng và chia sẻ nỗi đau với người nhà bé gái.

Vừa qua, sự việc bé gái 5 tuổi tên P.N.Q.N. (ngụ phường Long Tâm, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) nghi bị hiếp dâm, sát hại tại bãi đất trống gần nhà riêng đã khiến dư luận vô cùng bàng hoàng, phẫn nộ.

Từ tối 18/4, đám tang của bé P.N.Q.N. đã diễn ra tại nhà riêng trong nỗi đau đớn, xót xa của gia đình, người thân. Cho đến hôm nay (19/4), các Hoa hậu Tiểu VyĐỗ Mỹ LinhLương Thùy Linh và Á hậu Phương Anh đã đến viếng và chia buồn cùng gia đình. Mỗi nàng Hậu mang theo bó hoa trắng và một món quà thú bông dành cho bé P.N.Q.N. Dù thời gian có hạn nhưng các người đẹp cũng đã tranh thủ trò chuyện, chia sẻ nỗi mất mát cùng gia đình.

Tiểu Vy và các Hoa hậu xót xa đến viếng bé gái 5 tuổi bị xâm hại ở Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 1.

Tiểu Vy và các Hoa hậu xót xa đến viếng bé gái 5 tuổi bị xâm hại ở Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 2.

4 nàng Hậu cùng "bà trùm Hoa hậu" Kim Dung đã đến viếng bé gái ở Vũng Tàu

Các nàng Hậu mang theo món quà nhỏ cho bé và động viên, chia sẻ nỗi đau cùng gia đình

Trên trang cá nhân, "bà trùm Hoa hậu" Kim Dung cũng chia sẻ đầy xúc động: "Chiếc quan tài nhỏ nắp kính để người thân vẫn có thể nhìn thấy mặt con, tôi chết lặng với một gương mặt nhỏ bé thiên thần bên trong. Chúng tôi mang đến cho con những con gấu bông, những bó hoa trắng. Mẹ N. nói rằng chị gái N. an ủi Mẹ: “Mẹ đừng buồn, em giờ đã là thiên thần”. Chúng tôi cầu mong con được về nơi bình yên, con sẽ là một thiên thần nhỏ.

Quá dễ dàng để cơ quan điều tra có thể biết người đàn ông mất nhân tính kia là ai và mong rằng pháp luật sẽ trừng trị đúng tội.

Các bậc cha mẹ ơi! Dù công việc mưu sinh có khó khăn cỡ nào thì hãy cố gắng sắp xếp để luôn có người lớn bên con, đừng rời mắt khỏi con trẻ. Chúng ta làm tất cả mọi việc cũng vì con. Hiểm nguy luôn rình rập các con từ nhiều phía!

Thương Q.N. và gia đình, ở thế giới thiên thần con sẽ được quên nỗi kinh hoàng này và hàng ngày vui ca hát con nhé".

Chia sẻ
Đọc thêm