Hoa hậu Quách Thiện Ni vướng rắc rối vì tin đồn... phá thai để quay phim TVB

Giới truyền thông Hồng Kông cho biết, trong thời gian quay phim TVB “Vô song phổ”, Quách Thiện Ni đã phải phá thai vì lịch quay dày đặc làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Hoa hậu Hồng Kông 1999 - Quách Thiện Ni hiện đang có mặt ở Hồng Kông để chuẩn bị tham gia các hoạt động tuyên truyền cho phim truyền hình cổ trang Vô song phổ. Thông tin này được giới truyền thông Hoa ngữ đăng tải kèm theo những đồn đoán về việc Quách Thiện Ni từng phá thai khi tham gia tác phẩm này. 

Quách Thiện Ni 4
Quách Thiện Ni

Theo đó, thông tin cho biết lúc quay Vô song phổ vào đầu năm 2015, Quách Thiện Ni đã có mang đứa con thứ 2. Tuy nhiên, vì lịch quay dày đặc, sức khỏe của Quách Thiện Ni bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bác sĩ sản khoa chẩn đoán rằng Quách Thiện Ni khó lòng giữ lại được bé nếu như cứ tiếp tục đóng phim. Để vẹn toàn cả đôi đường, Quách Thiện Ni đã chấp nhận phá thai. 

Quách Thiện Ni 1

Quách Thiện Ni 2
Quách Thiện Ni và Lê Diệu Tường trong “Vô song phổ”

Trả lời báo chí về vấn đề này, Quách Thiện Ni không lên tiếng phủ nhận tin đồn phá thai. Tuy nhiên, nữ diễn viên 41 tuổi cũng cho biết sau khi hoàn thành các hoạt động tuyên truyền cho Vô song phổ, cô sẽ tạm nghỉ ngơi một thời gian. Lý do là vì Quách Thiện Ni muốn dành thời gian chăm sóc gia đình, cô cũng muốn có thêm con mình sẽ có thêm em trai hoặc em gái. Với tuổi tác hiện tại, nếu muốn có thêm con, Quách Thiện Ni phải đảm bảo sức khỏe luôn ở trạng thái tốt nhất. 

Quách Thiện Ni 3
 “Vô song phổ” sẽ lên sóng TVB từ ngày 28/9 tới

Vô song phổ vốn là một câu chuyện dân gian, từng được TVB chuyển thể thành phim vào năm 1981. Phim do La Trấn Nhạc làm giám chế và có độ dài 20 tập, nội dung được chia làm 3 phần với những câu chuyện khác nhau. Câu chuyện 1 kể về Cá chép tinh, câu chuyện 2 về Rùa tinh và câu chuyện 3 là về Lục Phán Quan. Ngoài Quách thiện Ni, Vô song phổ còn có sự góp mặt của Lê Diệu Tường, Sầm Lệ Hương, Huỳnh Tông Trạch, Huỳnh Hạo Nhiên, Chung Gia Hân, Điền Nhụy Ni. Vô song phổ dự kiến sẽ phát sóng trên TVB từ ngày 28/9/2015.
Chia sẻ
Đọc thêm