Hoa hậu Phương Khánh hóa công chúa cổ tích nhân ngày đầu năm

Đăng quang Hoa hậu Trái đất vào cuối năm 2018, Hoa hậu Phương Khánh được khán giả nhớ đến với thành tích là người Việt Nam đầu tiên giành vương miện ở đấu trường nhan sắc này.

Nhân dịp đầu năm Canh Tý 2020, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh tung bộ ảnh hóa thành công chúa vô cùng quyến rũ. Lấy cảm hứng từ những nhân vật thần tiên, nàng hậu gốc Bến Tre tự tin khoe nhan sắc quyến rũ.

Đây cũng chính là bộ hình đầu tiên kể từ khi Phương Khánh trao lại vương miện cho người kế nhiệm trong suốt 1 năm đương nhiệm ngôi vị Hoa hậu Trái Đất. Nhân đây Phương Khánh cũng muốn gửi lời cảm ơn đến khán giả và tất cả những người đã bên cạnh, đồng hành cùng cô trong 1 năm nhiệm kỳ.

Hoa hậu Phương Khánh hóa công chúa cổ tích nhân ngày đầu năm - Ảnh 1.

Hoa hậu Phương Khánh hóa công chúa cổ tích nhân ngày đầu năm - Ảnh 2.

Trong năm 2020, Hoa hậu Phương Khánh muốn giành nhiều thời gian cho việc học tại Singapore vào tháng 6 sắp đến. Ngoài những hoạt động showbiz, người đẹp sẽ gửi đến người hâm mộ những vlog, tiếp tục tham gia vào những hoạt động bảo vệ môi trường và dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.

Phương Khánh chia sẻ: "Khánh tin vào 1 câu nói rất hay là học và tự học là con đường ngắn nhất dẫn tới thành công. Nhiều thức chúng ta có thể dễ dàng có được và mất đi nhưng chỉ có tri thức mới tồn tại theo chúng ta mãi mãi".

Hoa hậu Phương Khánh hóa công chúa cổ tích nhân ngày đầu năm - Ảnh 3.

Hoa hậu Phương Khánh hóa công chúa cổ tích nhân ngày đầu năm - Ảnh 4.

"Tri Thức không ban cho bạn sự giàu có, sự nổi tiếng, niềm vui hoặc tình yêu. Nhưng nó lại cho bạn những điều vĩ đại rất hơn nhiều và có giá trị hơn rất nhiều. Khánh chọn con đường đi theo tri thức và Khánh tin rằng tri thức là chiếc vương miện quý giá nhất".

Hoa hậu Phương Khánh hóa công chúa cổ tích nhân ngày đầu năm - Ảnh 5.

Hoa hậu Phương Khánh hóa công chúa cổ tích nhân ngày đầu năm - Ảnh 6.

Đăng quang Hoa hậu Trái đất vào cuối năm 2018, Hoa hậu Phương Khánh được khán giả nhớ đến với thành tích là người Việt Nam đầu tiên đăng quang đấu trường nhan sắc này.

Hoa hậu Phương Khánh hóa công chúa cổ tích nhân ngày đầu năm - Ảnh 7.

Hoa hậu Phương Khánh hóa công chúa cổ tích nhân ngày đầu năm - Ảnh 8.

Hoa hậu Phương Khánh hóa công chúa cổ tích nhân ngày đầu năm - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm