Hoa hậu Phương Khánh, Diễm Hương cùng dàn người đẹp ghi điểm với hành động trồng cây phủ xanh đất trống

7 người đẹp từng đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Hoa hậu Trái đất chung tay trồng cây tại Lạc Dương, Lâm Đồng.

Cuộc thi Miss Earth Vietnam 2021 lần đầu tiên được tổ chức với mong muốn góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về vấn đề bảo vệ môi trường, khôi phục, gìn giữ và bảo tồn những giá trị văn hoá dân tộc.

Vừa qua, các đại mỹ nhân từng trên hành trình chinh phục vương miện Miss Earth là Á hậu Thanh Hoài, Hoa hậu Diễm Hương, Á hậu Trương Tri Trúc Diễm, Hoa hậu Phương Khánh, Á hậu Hoàng Hạnh, người đẹp Hoa Thái đã cùng các nam vương đã xắn tay áo tham gia hoạt động trồng cây gây rừng tại huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Hoa hậu Phương Khánh, Diễm Hương cùng dàn người đẹp ghi điểm với hành động xắn tay trồng cây phủ xanh đất trống - Ảnh 2.

Các người đẹp và ekip Miss Earth Vietnam đã cùng chung tay trồng và chăm sóc nhiều cây xanh với mong muốn đóng góp một phần công sức cho công tác gìn giữ môi trường. Đây là một hành động vô cùng thiết thực và có ý nghĩa, truyền tải mạnh mẽ thông điệp bảo vệ thiên nhiên – bảo vệ mẹ Trái Đất.

Hoa hậu Phương Khánh, Diễm Hương cùng dàn người đẹp ghi điểm với hành động xắn tay trồng cây phủ xanh đất trống - Ảnh 3.

Khác hẳn với hình ảnh lộng lẫy kiêu sa trước đó, Miss Earth 2018 - Hoa hậu Phương Khánh lựa chọn trang phục giản dị với quần jeans và áo thun cho hoạt động ý nghĩa này. Giữa cái nắng của Tây Nguyên vô cùng oi bức, người đẹp Bến Tre vẫn năng nổ và tích cực trồng cây gây rừng cùng các bà con địa phương.

Hoa hậu Phương Khánh, Diễm Hương cùng dàn người đẹp ghi điểm với hành động xắn tay trồng cây phủ xanh đất trống - Ảnh 4.

Dù đã kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Trái Đất 2018 gần 3 năm nhưng Phương Khánh vẫn là một trong số những hoa hậu tích cực hoạt động các công tác bảo vệ môi trường.

Hoa hậu Phương Khánh, Diễm Hương cùng dàn người đẹp ghi điểm với hành động xắn tay trồng cây phủ xanh đất trống - Ảnh 5.

Hoa hậu Diễm Hương.

Hoa hậu Phương Khánh, Diễm Hương cùng dàn người đẹp ghi điểm với hành động xắn tay trồng cây phủ xanh đất trống - Ảnh 6.

Á hậu Hoàng Hạnh.

Hoa hậu Phương Khánh, Diễm Hương cùng dàn người đẹp ghi điểm với hành động xắn tay trồng cây phủ xanh đất trống - Ảnh 7.

Hoa hậu Trúc Diễm.

Hoa hậu Phương Khánh, Diễm Hương cùng dàn người đẹp ghi điểm với hành động xắn tay trồng cây phủ xanh đất trống - Ảnh 8.

Á hậu Thanh Hoài.

Hoa hậu Phương Khánh, Diễm Hương cùng dàn người đẹp ghi điểm với hành động xắn tay trồng cây phủ xanh đất trống - Ảnh 9.

Nam vương Ngọc Tình.

Hoa hậu Phương Khánh, Diễm Hương cùng dàn người đẹp ghi điểm với hành động xắn tay trồng cây phủ xanh đất trống - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm